Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng giả mất bao lâu để hoàn thành là điều mỗi bệnh nhân quan tâm và rất băn khoăn khi có ý định làm răng.

Các loại implant thường dùng tại nha khoa

Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về phương pháp trồng răng giả và dịch vụ trồng răng giả mất bao lâu để thực hiện, đạt chất lượng tốt.

Những yếu tố quyết định thời gian trồng răng giả

  • Yếu tố đầu tiên quyết định trồng răng giả mất bao lâu là chiếc răng bạn bị mất có còn lại chân hay không và nếu còn sẽ phải tốn thêm thời gian nhổ bỏ tận gốc
  • Phương pháp trồng răng bạn lựa chọn là gì
  • Tình trạng mô nướu như thế nào? Trong trường hợp nướu bị viêm thì thời gian trồng răng giả còn tùy thuộc vào thời gian điều trị viêm ra sao
  • Tình trạng xương hàm có đáp ứng được yêu cầu làm răng giả hay không ?
  • Tình trạng sức khỏe tổng thể của khách hàng có đáp ứng được yêu cầu trồng răng không?

Tất cả những yếu tố nêu trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trồng răng nhất là về mặt thời gian làm.

Để tiết kiệm thời gian trồng răng giả hãy lựa chọn nha khoa uy tín

Khi đã đáp ứng được tất cả các yếu tố kể trên thì trồng răng giả mất bao lâu cũng không khiến khách hàng lo lắng nữa. Mà khi đó quá trình trồng răng giả nhanh hay chậm, diễn ra thuận lợi hay gặp trở ngại còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Để được đảm bảo tốt nhất khi trồng răng giả các bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín mới có thể yên tâm được. Đồng thời được ứng dụng công nghệ trồng răng giả hiện đại thì thời gian điều trị được hoàn tất chỉ trong khoảng 3 – 4 tuần.

Bởi vậy, bạn không cần quá lo lắng vấn đề trồng răng giả mất bao lâu khi đã tham khảo các ý kiến tư vấn trực tiếp của bác sĩ nha khoa và tìm hiểu thêm các thông tin được chia sẻ trên internet.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: