Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi hàm răng của bạn bị nhiễm tetracycline sẽ làm cho hàm răng xỉn màu nặng, màu men răng không trắng nhìn vào sẽ mất thẩm mỹ, làm mất nét duyên dáng trên khuôn mặt của bạn. Từ đó có thể bạn mất tự tin trong giao tiếp. Hiện tại có giải pháp bọc răng sứ hoặc tẩy trắng răng có thể can thiệp trường hợp này.

Bệnh nha chu có nguy hiểm không?

Các trường hợp bọc răng sứ

Ngành nha khoa đang rất phát triển, khi khách hàng đến với nha khoa có thể điều trị bệnh răng miệng, ngoài ra còn có thể làm đẹp thẩm mỹ hàm răng. Hai giải pháp làm đẹp thẩm mỹ tại nha khoa đang được ưa chuộng đó là niềng răng và bọc răng sứ.

Niềng răng chúng ta đã biết có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng không thẳng đều và được nắn chỉnh để hàm răng thẳng đều như ý. Vậy các trường hợp áp dụng bọc răng sứ là gì?

Những ai có hàm răng ố màu nhiễm tetracycline, răng mọc thưa, răng sứt mẻ, răng sâu… đều có thể áp dụng để cải thiện những vấn đề này. Đối với răng nhiễm tetracycline khi được bọc răng sứ sẽ mang lại cho các bạn hàm răng trắng đều như ý mà không cần phải tẩy trắng răng. Bạn chỉ cần vệ sinh chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của nha sĩ để bảo vệ hàm răng.

Ngoài ra trong giải pháp sử dụng răng sứ để cải thiện răng nhiễm tetracycline còn có hình thức làm răng veneer. Làm răng veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ ?

Răng xấu có nên sử dụng mặt dán sứ Veneer?

Nếu hàm răng của bạn bị nhiễm tetracycline nhưng cấu trúc răng đơn giản thẳng đều không lệch lạc nhiều thì các bạn có thể áp dụng giải pháp gắn mặt dán sứ veneer để che khuyết điểm này trên răng. Nhưng đánh giá khách quan chắc chắn giải pháp bọc răng sứ vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: