Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sau khi trồng răng sứ, bạn hãy chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách để có thể giữ gìn hàm răng đẹp, khỏe mạnh và bền lâu

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Độ bền của hàm răng sau khi trồng răng sứ phụ thuộc khá nhiều vào cách bạn chăm sóc răng miệng. Vì thế, hãy tham khảo cách chăm sóc răng miệng đúng cách để bảo vệ hàm răng của mình, cũng như bảo vệ chiếc răng sứ được phục hình.

Cách chăm sóc răng sau khi trồng răng sứ

  • Vệ sinh răng miệng tránh nhiễm màu răng: Sau khi ăn, uống các thức ăn dễ bám màu, làm đổi màu răng, bạn nên đánh răng hoặc súc miệng sạch để hạn chế tối đa sự bám dính của các loại đồ ăn, thức uống này. Nên hạn chế các loại đồ uống cồn, đồ uống có ga bởi nó không tốt cho một chiếc răng sứ.
  • Tránh va chạm mạnh vào răng: Sau khi trồng răng sứ, bạn nên vệ sinh răng miệng bằng cách chải răng nhẹ nhàng, không nên đưa bàn chải mạnh bởi về lâu dài, thói quen này giống như việc bạn lung lay một chiếc răng để nhổ nó dễ hơn. Bạn cũng nên tránh ăn các loại đồ ăn cứng như mía, xương, sụn về phía chiếc răng được phục hình.

khám răng

  • Duy trì thói quen chăm sóc định kỳ tại phòng nha: Dù là chiếc răng sứ hay chiếc răng thật, bạn cũng nên tới phòng khám nha khoa để kiểm tra, chăm sóc răng định kỳ. Chăm sóc răng định kỳ để loại bỏ phần cao răng bám dính, kịp thời xử lý các vấn đề răng miệng nếu có. Đây là một cách chăm sóc răng rất cần thiết sau khi trồng răng sứ.

Những thói quen chăm sóc răng sau khi trồng răng sứ khoa học sẽ đảm bảo cho chiếc răng giả duy trì độ bền đẹp. Cách chăm sóc răng này cũng đồng thời đảm bảo giúp bạn có sức khỏe răng miệng tốt.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: