Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tùy vào từng trường hợp răng gãy, vỡ hay mất sẽ có phương pháp trồng răng giả khác nhau. Sự lựa chọn phương pháp thế nào là phụ thuộc vào mỗi khách hàng. Trong đó, sự tư vấn của bác sĩ nha khoa đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người bệnh xác định giải pháp an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả dài lâu. 

Nên chọn phương pháp trồng răng giả nào?

Trồng răng implant hay cấy ghép implant

Cấy ghép implant có giá bao nhiêu tiền?

Cấu tạo của implant

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hồi răng hoàn chỉnh từ thân răng tới chân răng. Phương pháp này hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai như răng thật và có thể duy trì vĩnh viễn.

Cầu răng sứ

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Về mặt kỹ thuật thì cầu răng sứ tương tự như bọc răng sứ, chỉ khác nhau ở chỗ là cầu răng sứ cần phải mài các răng khỏe mạnh bên cạnh để làm cầu cho chiếc răng bị mất. Sau khi mài bớt một phần răng của bạn, bác sĩ sẽ chụp một mão răng sứ lên trên răng thật sao cho vừa khít với nướu và đúng khớp cắn. Phương pháp này chỉ tồn tại khoản 8 – 10 và một thời gian sau khi phục hình thì xương hàm sẽ bị tiêu, gây mất thẩm mỹ, bệnh răng miệng và hậu quả là mất luôn 2 răng bên cạnh. Đa số trường hợp lắp cầu răng là do khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí khi không muốn cấy chân răng.

Hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp thường được các khách hàng lớn tuổi lựa chọn vì nó tiết kiệm chi phí và thời gian phục hình là nhanh nhất. Giải pháp này được đánh giá là cho kết quả phục hình kém nhất.

Trong tất cả các phương pháp phục hình thẩm mỹ thì cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất hiện nay. Nó được đánh giá là an toàn với sức khỏe người bệnh, bảo tồn răng thật và có khả năng duy trì vĩnh viễn nên các nha sĩ thường khuyên bệnh nhân lựa chọn phương pháp này khi mất răng. Để tìm hiểu cụ thể về từng phương pháp trồng răng, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: