Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nên làm cầu răng sứ ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh đang được nhiều người dân đang sinh sống tại đây băn khoăn. Hãy để đội ngũ bác sĩ của nha khoa Sài Gòn B.H giải đáp ngay lập tức thắc mắc này cho bạn.

cau_rang_su

Hình minh họa phương pháp cầu răng sứ

Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả cao được nhiều người tin dùng. Về cơ bản, cầu răng sứ là mài mòn cùi răng hai chiếc răng bên cạnh răng đã mất để làm trụ răng sau đó chụp hai chiếc răng sứ lên đó. Theo đó, răng giả sẽ ở giữa trong sự nâng đỡ của hai chiếc răng thật bên cạnh. Phần răng giả này còn được gọi với cái tên là nhịp răng.

Thông thường, mỗi cầu răng sứ sẽ có số lượng tối thiểu là chiếc răng sứ. Về cấu tạo trụ răng gồm có hai bộ phận chính là sườn và vỏ. Phần sườn có thể được chế tạo bằng sứ hoặc kim loại phụ thuộc nhu cầu người sử dụng và phần này được gắn chặt với cùi răng. Phần vỏ có màu sắc giống hệt như răng thật đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.

cau_rang_su

Qúa trình mài răng trước khi làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ là một trong những kĩ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Đây được coi là sự phát triển vượt bậc của các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nhằm hồi phục lại chiếc răng đã mất. Làm cầu răng sứ ít rủi ro hơn, đem lại cảm giác thoải mái hơn rất nhiều so với phương pháp trồng răng giả trước đó như hàm giả tháo lắp hay răng giả tháo lắp.

Khi bị mất một hay nhiều chiếc răng bạn cũng có thể chọn phương pháp làm cầu răng sứ này. Tuy nhiên, quy trình khá phức tạp và đòi hỏi trình độ tay nghề bác sĩ cao nên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện việc điều trị.

Nên làm cầu răng sứ ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh ?

Hiện nay, rất nhiều cơ sở nha khoa ở thành phố Hồ Chí Minh đang cung cấp dich vụ trồng răng giả bằng cầu răng sứ mà bạn có thể tới để đăng ký dịch vụ. Nhưng lựa chọn một cơ sở uy tín là một việc khá phức tạp. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu cho bạn nha khoa Peace Dentistry uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

nha_khoa_peacedentistry

Nha khoa Peace Dentistry địa chỉ trồng răng giả uy tín tại TPHCM

Đây là nha khoa đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp trồng răng giả bằng cầu răng sứ, giành được sự tin cậy của nhiều khách hàng trong thời gian qua.Với chất lượng và hiệu quả là những gì được đặt lên hàng đầu, nha khoa Peace Dentistry sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Đừng băn khoăn về việc làm cầu răng sứ ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh nữa mà liên hệ chúng tôi ngay qua hotline : 1800.1015

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: