Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nên trồng răng giả số 7 bằng kỹ thuật cấy ghép implant bởi chỉ kỹ thuật implant mới đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của chiếc răng này

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Không giống như phục hình răng cửa, răng nanh, phục hình những chiếc răng hàm có yêu cầu rất cao về độ bền, độ chắc chắn. Đặc thù của răng cửa, răng nanh so với răng hàm số 7, răng hàm số 6 cũng khác hẳn. Trồng răng giả số 7 nên lựa chọn kỹ thuật cấy ghép implant bởi phương pháp này có thể đáp ứng được các yêu cầu đặc thù của những chiếc răng hàm.

Lý giải tại sao nên trồng răng giả số 7 bằng kỹ thuật implant

  • Vai trò của răng hàm số 7: Chiếc răng hàm số 7 đóng vai trò ăn nhai chính trên khung hàm. Đồng nghĩa với việc đây sẽ là chiếc răng thường xuyên chịu tác động lực, chịu va chạm khi khung hàm thực hiện chức năng ăn nhai. Chính vì vậy, những chiếc răng hàm có đặc thù là kích thước lớn, cần phải khỏe mạnh, chắc chắn. Nếu không may chiếc răng này bị mất đi, trồng răng giả số 7 thay thế cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn này.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

  • Kỹ thuật trồng răng implant: Implant có thể đáp ứng được các yêu cầu đặt ra đối với một chiếc răng hàm. Phục hình răng implant rất chắc chắn, độ bền cao nhờ thiết kế chiếc răng giả có cấu trúc như chiếc răng hàm số 7 thật. Trồng răng giả số 7 bằng kỹ thuật implant mang lại kết quả không thua kém răng thật. Các chức năng ăn nhai của hàm răng được đảm bảo, độ bền và độ chắc chắn của chiếc răng vượt trội.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về kỹ thuật cấy ghép implant tại các trang website nha khoa,  hoặc trực tiếp đến Nha Khoa Sài Gòn B.H để hiểu lý do tại sao trồng răng giả số 7 nên sử dụng kỹ thuật này.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: