Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nên trồng răng hàm loại nào có thể sử dụng lâu dài, độ chắc chắn cao? Tham khảo ngay kỹ thuật cấy ghép implant để có thể trồng răng như ý

Cách thực hiện trồng răng implant có đau không?

Với câu hỏi nên trồng răng hàm loại nào, bệnh nhân sẽ luôn được gợi ý trồng răng theo phương pháp cấy ghép implant. Implant là phương pháp phục hình răng bị mất hiệu quả nhất, hơn nữa, phương pháp này lại đặc biệt phù hợp cho trường hợp phục hình răng hàm.

Tại sao nên trồng răng hàm bằng răng implant?

Răng hàm đóng vai trò ăn nhai chính trên cung hàm. Nếu chiếc răng này bị mất đi, cảm giác ăn nhai của bệnh nhân sẽ bị ảnh hưởng lớn. Nếu chiếc răng này phục hình không tốt, cảm giác thiếu độ chắc chắn cũng sẽ làm bệnh nhân giảm cảm giác ngon miệng. Chính vì vậy, khi trồng răng hàm, bệnh nhân cần cân nhắc nên trồng răng hàm loại nào có độ chắc chắn cao và có thể sử dụng lâu dài. Xét về độ bền và độ chắc chắn, chỉ có implant là kỹ thuật phù hợp nhất. Implant có thể phục hình chiếc răng giả cực kỳ chắc chắn, bệnh nhân có thể thoải mái ăn uống, sinh hoạt sau khi răng được phục hình xong.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

So sánh implant với phương pháp phục hình khác

Ngoài implant, bệnh nhân có thể lựa chọn phục hình răng bằng cầu răng sứ. Tuy nhiên, cầu răng sứ không tạo nên một chân răng phía dưới xương hàm, do đó, độ chắc chắn của cầu răng sứ không cao bằng răng implant. Phần xương hàm cần được cấy ghép trụ implant để bảo vệ xương hàm không bị tiêu xương và biến dạng.

Như vậy, nên trồng răng hàm loại nào để có chiếc răng chắc chắn và bền, bệnh nhân có thể thấy ngay được răng implant chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: