Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bệnh nhân hoàn toàn có thể nhổ 2 răng khôn 1 lúc khi đủ các yêu cầu đảm bảo an toàn. Tuy nhiên khi nhổ cùng lúc 2 chiếc răng, cần lưu ý những điểm quan trọng để tránh ảnh hưởng sức khỏe

Có thể nhổ nhổ 2 răng khôn 1 lúc khi sức khỏe của bệnh nhân đảm bảo, 2 chiếc răng khôn cần nhổ cùng một phía trong khoang miệng và có khả năng chăm sóc tốt sau khi nhổ răng. Khi quyết định nhổ cùng lúc 2 răng khôn, bệnh nhân cần lưu tâm những vấn đề sau đây để đảm bảo an toàn cho mình.

Tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc ngầm có nguy hiểm không

Những lưu ý khi nhổ 2 răng khôn 1 lúc

  • Chắc chắn mình đã lựa chọn được phòng nha tốt: Bệnh nhân chỉ nên quyết định nhổ 2 răng khôn 1 lúc khi đã lựa chọn được phòng nha uy tín, chất lượng tốt. Bởi tính chất của ca nhổ răng khôn thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe nhiều hơn so với ca nhổ răng khác, vì vậy, đây là điều rất quan trọng mà bạn cần lưu ý.
  • Chắc chắn có thể đảm bảo việc chăm sóc sau nhổ răng: Khi quyết định nhổ 2 răng khôn 1 lúc, bạn hãy chắc chắn rằng bản thân có đủ thời gian để chăm sóc răng miệng chu đáo sau khi nhổ răng. Cần sắp xếp thời gian sinh hoạt, nghi ngơi hợp lý, có chế độ ăn uống khoa học và phù hợp. Không nên làm việc quá căng thẳng ngay sau khi nhổ 2 chiếc răng khôn.
  • Giữ tâm lý thoải mái: Tâm lý thoải mái, tin tưởng vào bác sĩ trước và trong khi nhổ răng, tâm lý thoải mái, thư giãn sau khi nhổ răng là điều cần thiết cho bệnh nhân nhổ răng. Vấn đề tâm lý có thể ảnh hưởng lớn tới quá trình nhổ răng và quá trình lành thương sau đó. Vì vậy, quyết định nhổ 2 răng khôn 1 lúc, bạn nên chuẩn bị trước những cách giúp thư giãn tinh thần cho bản thân.

Khi nào cần phải đi nhổ răng?

Nhổ 2 răng khôn 1 lúc là hoàn toàn có thể thực hiện được, bạn hãy đảm bảo những vấn đề trên đây để có thể nhổ răng an toàn và thuận lợi nhất nhé.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: