Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài tỉnh. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được điều trị bởi một quy trình chuẩn từ ngoài và trong, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ mang lại sự an tâm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Nhổ răng an toàn không đau với kỹ thuật gây tê tại chỗ

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi áp dụng công nghệ nhổ răng an toàn bằng kỹ thuật gây tê hiện đại. Kỹ thuật này đã giúp cho người bệnh trải qua cuộc tiểu phẫu một cách nhẹ nhàng, thoải mái hơn nhiều so với kỹ thuật công nghệ cũ.

Vì sao nên chọn nhổ răng với kỹ thuật gây tê hiện đại?

Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản nhằm loại bỏ chiếc răng hư, dư hay ảnh hưởng xấu đến các khớp cắn của cung hàm. Từ trước đến nay, khi nhắc đến nhổ răng là người bệnh nghĩ ngay đến “ĐAU”, tuy nhiên với kỹ thuật gây tê hiện đại cùng với tay nghề điêu luyện của bác sĩ thì việc tiểu phẫu răng chỉ là chuyện nhỏ.

  • Nhổ răng không đau với thuốc gây tê: thuốc tê giúp gây tê toàn bộ các vùng xung quanh răng, phần nướu và tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà bác sĩ nha khoa sẽ điều chỉnh cho phù hợp.
  • Thuốc  tê an toàn: toàn bộ vật liệu nha khoa tại phòng khám của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tay nghề điêu luyện của bác sĩ điều trị: nhổ răng tuy chỉ là một tiểu phẫu nha khoa đơn giản nhưng nó đòi hỏi người bác sĩ phải lành nghề để hạn chế tối đa tổn thương và lường trước được các biến chứng có thể xảy ra. Nha Khoa Sài Gòn B.H tự hào là phòng khám nha khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề . Chúng tôi đã được hàng ngàn người bệnh tin tưởng và đổng hành trong suốt hơn 10 năm qua.

Quy trình nhổ răng an toàn tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?

Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H, người bệnh sẽ trải qua các giai đoạn đơn giản, đảm bảo đúng nguyên tắc giúp cho ca nhổ răng diễn ra an toàn và nhẹ nhàng cho bệnh nhân.

quy trình nhổ răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Với những thông tin trên đây, hy vọng người bệnh đã có được cái nhìn tổng quan cũng như phần nào yên tâm khi điều trị nhổ răng tại phòng khám của chúng tôi. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ nhổ răng cũng như các dịch vụ khác, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: