Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Cho em hỏi nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không vì em nghe nhiều người nói việc làm này rất nguy hiểm. Em cảm ơn (Ánh Nguyệt, Biên Hòa)

Khách hàng tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite SmileBạn Nguyệt thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:
Độ khó của chiếc răng khôn phụ thuộc vào vị trí, hình dạng, đặc điểm của răng này. Nếu răng mọc đúng vị trí thì việc nhổ răng này giống như những chiếc răng bình thường. Tuy nhiên, nếu răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, sai khớp cắn thì việc nhổ răng rất phức tạp và bạn phải trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ thì mới lấy răng này ra được. Chính vì vậy, mức độ khó dễ của chiếc răng khôn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

máy CT 3D Khi đến phòng khám nha khoa, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của mình và chụp phim X – Quang để khẳng định độ khó và lường trước được các biến chứng có thể xảy ra của răng này.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Việc nhổ răng khôn có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ điều trị cùng với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Do đó, khi quyết định nhổ răng bạn nên chọn địa chỉ được nhiều người truyền miệng về sự uy tín, an toàn, chất lượng vì họ đã trải nghiệm dịch vụ tại đây.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mìnhSở dĩ răng khôn thường mọc ngầm, mọc lệch vì lúc này xương và các răng khác đã phát triển hoàn thiện. Một số răng mọc thấp hơn các răng khác, số khác lại mọc ngầm trong xương hàm và nằm sát thần các dây thần kinh,… Lúc này bác sĩ sẽ phải rạch nướu thì mới lấy răng ra được.

Vệ sinh răng miệngNếu bạn nhổ răng tại phòng khám uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm thì máu sẽ nhanh cầm và vết thương sẽ mau lành. Trong suốt quá trình nhổ răng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không đau. Sau khi điều trị, bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau, kháng viêm phù hợp nhất dành cho bạn và hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng, thực phẩm nào nên ăn và không nên ăn sau khi nhổ răng. Đó chính là quy trình nhổ răng khôn tại Nha Khoa Sài Gòn B.H. Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng an toàn từ đơn giản cho tới phức tạp.

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệmMuốn biết chính xác tình trạng tình trạng răng của mình có khó hay không thì tốt nhất bạn nên đến nha khoa uy tín để kiểm tra và chụp X – Quang. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thân chào bạn!

Bài viết cùng chuyên đề:

  1. Có cần thiết phải chụp phim khi nhổ răng khôn không?
  2. Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: