Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Dạo gần đây em thấy chiếc răng khôn hàm dưới của mình bị sâu, thấy có những chấm đen. Bác sĩ cho em hỏi với tình trạng của em như vậy có phải nhổ răng không và hết bao nhiêu tiền cho việc này ạ. Em cảm ơn. (Anna, Quang Trung)

Sau khi nhổ răng thừa có cần khắc phục kẽ thưa không?

Bạn Anna thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì bạn miêu tả thì chúng tôi chưa thể xác định chính xác mức độ sâu răng của bạn như thế nào. Thông thường khi răng bị sâu sẽ xuất hiện những vết đen, răng nhạy cảm khi ăn hay uống các thực phẩm nóng lạnh. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp bên ngoài chỉ là những chấm đen nhỏ nhưng bên trong răng đã bị sâu nặng. Tốt nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để kiểm tra tình trạng của mình và có phương pháp điều trị thích hợp. Đối với những răng bị sâu nhẹ thì bác sĩ chỉ cần lấy hết mô bệnh rồi trám răng hoặc bọc răng sứ để bảo vệ răng thật. Tuy nhiên với những trường hợp không thể lưu giữ thì bắt buộc phải nhổ răng để không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Về thắc mắc nhổ răng bao nhiêu tiền thì khó có thể nói chính xác mức giá vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, đặc điểm của chiếc răng khôn; tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, tay nghề của bác sĩ điều trị cũng như sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị. Do đó, chi phí nhổ răng khôn cũng khác với mức giá thông thường. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, giá nhổ răng khôn dao động từ 800.000 – 8.000.000 đồng/răng.

máy CT 3D

Khi đến phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của mình, chụp X – Quang để biết chính xác tình trạng của răng khôn cũng như các biến chứng có thể xảy ra. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề nhổ răng khôn. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng từ đơn giản đến phức tạp và tất cả bệnh nhân đều rất hài lòng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cụ thể, chi tiết và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Thân chào bạn!

Xem thêm: Nhổ răng khôn an toàn không đau bằng sóng siêu âm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: