Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi răng khôn mọc không đúng hướng sẽ gây ra gây đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến răng miệng của bạn. Do đó, nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là điều rất cần thiết.

Nhổ răng khôn an toàn không đau bằng sóng siêu âm

Khi nào nên nhổ răng khôn?

Trường hợp có đủ chỗ trên cung hàm, răng khôn sẽ mọc thẳng đúng vị trí và không gây ra vấn đề gì. Khi răng mọc bạn sẽ cảm thấy hơi đau (hoặc có thể sốt nhẹ) nhưng đây chỉ là cảm giác tạm thời, khi răng đã mọc hoàn toàn và đúng vị trí thì tình trạng đau sẽ không còn.

Nhưng nếu không có đủ chỗ mọc, răng khôn sẽ mọc lệch hoặc mọc kẹt gây ra đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng xấu đến những răng bên cạnh. Vì răng khôn mọc ở vị trí trong cùng, rất khó làm sạch và thức ăn dễ mắc kẹt lại nên có nguy cơ cao mắc các bệnh về răng miệng như: Sâu răng, viêm nướu, hôi miệng. Khi đó, việc nhổ bỏ răng khôn mọc lệch là điều cần thiết.

Nhổ răng khôn có khó không ?

Độ khó của một ca nhổ răng khôn thường phụ thuộc vào hướng mọc, hình dạng và số lượng chân của răng khôn. Răng khôn mọc lệch có nhiều chân, các chân mọc phân kỳ hay răng mọc sát dây thần kinh hàm dưới đều khiến cho việc nhổ răng khôn trở nên phức tạp và khó khăn hơn cũng như làm tăng các biến chứng sau nhổ như sưng, đau, mất cảm giác môi cằm tạm thời…

Khi nào cần phải đi nhổ răng?

Nhìn chung, nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là một thủ thuật khó, có độ xâm lấn lớn, đòi hỏi các bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn khi nhổ và hạn chế những biến chứng sau khi nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín với đầy đủ các trang thiết bị để được chăm sóc và điều trị.

Với việc trang bị những phương tiện và kỹ thuật hiện đại như: máy chụp phim X – quang toàn cảnh và máy CT Conbeam 3D giúp bác sĩ có cái nhìn chi tiết về vùng hàm mặt cũng như xác định chính xác vị trí của các dây thần kinh nên việc nhổ răng khôn trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và giảm thiểu tối đa các biến chứng sau nhổ.

máy CT 3D

Hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H ngay hôm nay, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: