Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng ở đâu đảm bảo an toàn là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Bài viết sau đây sẽ cho bạn một số lời khuyên để tìm ra địa chỉ điều trị an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Nhổ răng ở đâu đảm bảo?

Nhổ răng là một tiểu phẩu nhỏ trong ngành nha nhưng nếu bạn điều trị ở nơi không tốt thì có thể gây nên những biến chứng khôn lường và viêm nhiễm. Do đó, một địa chỉ tốt thì phải đảm bảo các yếu tố như tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị và phải điều trị trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Nha Khoa Sài Gòn B.H tự hào là địa chỉ nhổ răng uy tín tại Biên Hòa được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh Đồng Nai tin tưởng.

Tại sao nên nhổ răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?

Tại phòng khám của chúng tôi, việc chụp X – Quang là việc làm không thể bỏ qua để xác định chính xác tình trạng, vị trí, độ khó của răng. Sau đó bác sĩ lên phác đồ điều trị và tư vấn cho bệnh nhân biết tình trạng của họ.

Máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome

Hiện nay, tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, kỹ thuật nhổ răng bằng máy Piezotome dùng mũi siêu âm làm đứt các dây chằng, từ đó răng có thể bị lung lay và lấy ra dễ dàng theo từng phần mà không gây chảy máu hay ê buốt quá nhiều. Chính bởi yếu tố ít xâm lấn đến nướu mà thời gian lành thương sẽ nhanh hơn rất nhiều. Việc vệ sinh sau nhổ răng chính là điều kiện tiên quyết để đảm bảo cho răng không bị viêm nhiễm và đau nhức sau này.

Nhổ răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống vô khuẩn tuyệt đối sẽ đảm bảo hiệu quả tốt nhất, hoàn toàn không có hiện tượng lây nhiễm sau khi nhổ răng.

Nhổ 4 chiếc răng khôn có làm sao không?

An toàn chính là phương châm hàng đầu khi thực hiện điều trị mà chúng tôi luôn đề ra. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo Hotline 18001015 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: