Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng sứ trong ngành nha khoa là một sản phẩm có giá trị cao. Nghĩa là sản phẩm này đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Có thể sử dụng để làm răng giả nhân tạo thay thế cho răng vĩnh viễn bị mất. Ngoài ra răng sứ được sử dụng để cải thiện những khuyết điểm về răng như: răng sâu, răng mọc thưa, răng nhiễm tetracycline… đó là dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Quy trình mài cùi trong bọc răng sứ

Dù bạn áp dụng việc làm răng sứ để cải thiện khuyết điểm nào của răng thì trong quy trình bọc răng sứ bạn vẫn trải qua giai đoạn mài cùi răng.

Lý do cần phải mài cùi chính là để làm nhỏ bớt răng thật của bạn sau đó mới có thể gắn phần răng sứ lên trên như vậy vừa giữ được răng thật vừa mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc răng vì răng sứ có màu răng đẹp gần như răng thật.

Về hình thức mài cùi răng thì có hai kiểu. Nếu làm răng sứ đơn lẻ thì bạn chỉ cần mài chiếc răng sau đó gắn sứ lên trên là thành công. Còn trường hợp làm răng giả bằng cầu răng sứ thì mài cùi ít nhất phải là hai chiếc mới gắn cầu răng được. Có nhiều bạn cảm nhận sợ giai đoạn mài cùi nên băn khoăn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Thực tế bọc răng sứ không có gì hại đến tính mạng của bạn, có thể tiếng động mài cùi làm bạn lo sợ nhưng sẽ không đau vì đã có thuốc gây tê nên bạn hãy kiên trì chờ đợi. Sau khi mài cùi thuốc tê hết tác dụng có thể bạn cảm thấy hơi ê răng nhưng không sao, bác sĩ cho bạn mang răng tạm nên bảo vệ được răng mới mài xong.

Để chính mình yên tâm hơn thì các bạn nên trực tiếp tìm kỹ nha khoa uy tín để tìm bác sĩ tay nghề cao tiến hành mài cùi đạt chuẩn.

tai-sao-chon2

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: