Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Những kinh nghiệm trước và sau khi đi nhổ răng khôn dưới đây sẽ giúp cho bệnh nhân có thể nhổ răng thuận lợi và chăm sóc răng miệng tốt sau nhổ răng

Hầu hết bệnh nhân mọc răng khôn nhận được chỉ định nhổ bỏ từ bác sĩ nha khoa đều có cảm giác lo sợ về việc nhổ răng sẽ gây đau nhức và ảnh hưởng đến thần kinh. Với những kinh nghiệm trước và sau khi đi nhổ răng khôn dưới đây, bệnh nhân sẽ không còn lo lắng về hai vấn đề này.

tư vấn bệnh nhân

Kinh nghiệm trước và sau khi đi nhổ răng khôn

  • Trước khi đi nhổ răng khôn: Trước khi bệnh nhân đi nhổ răng khôn, bệnh nhân cần chắc chắn chọn phòng khám nha khoa uy tín, có các trang thiết bị nhổ răng hiện đại và bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Việc chọn lựa phương pháp nhổ răng tốt khi đi nhổ răng khôn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc sau nhổ răng sẽ bị đau nhiều hay đau ít. Vì thế hãy chọn một phương pháp nhổ răng tốt nhất cho sức khỏe răng miệng.

Không còn cảm giác đau đớn khi chích thuốc tê nhổ răng

  • Sau khi nhổ răng khôn: Bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc đi nhổ răng khôn sẽ không ảnh hưởng đến dây thần kinh hay làm tổn hại đến sức khỏe nếu trước đó bệnh nhân nhổ răng bằng kỹ thuật an toàn. Sau khi nhổ răng có một kinh nghiệm mà bệnh nhân nên đặc biệt chú ý đó là chế độ ăn uống và cách vệ sinh răng miệng. Không nên ăn những đồ ăn cay, nóng, lạnh hay những đồ ăn quá cứng vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến phần mô răng vừa nhổ làm vết thương lâu lành. Thay vào đó bệnh nhân nên ăn những đồ ăn nhiều vitamin A và đồ ăn lỏng như cháo, sữa, uống nước dừa… những đồ ăn này rất tốt cho sức khỏe răng miệng sau khi nhổ răng.

Trên đây là một số lưu ý trước và sau khi đi nhổ răng khôn mà bệnh nhân nên biết. Vì vậy để có một sức khỏe răng miệng tốt nhất sau khi nhổ răng, trước và sau nhổ răng khôn bệnh nhân hãy tham khảo những chia sẻ trên đây.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: