Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng giả giá rẻ chỉ thực sự dành cho những ai biết cách đánh giá và xác định đâu là dịch vụ trồng răng có giá thực sự rẻ

Định nghĩa về trồng răng giả giá rẻ thực sự rất đa dạng. Có những dịch vụ giá rẻ và chất lượng cũng “rẻ”. Lại có những dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ. Chỉ khi bệnh nhân là người cực kỳ tinh tế, sành sỏi mới có thể chọn lựa được phòng nha trồng răng có giá thực sự tốt. Phần đa bệnh nhân hiện nay vẫn đang trồng răng giá rẻ nhưng thực tế lại hóa đắt.

Tác hại từ những lần trồng răng “giá rẻ”

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Phần đa những ca trồng răng chất lượng kém không bộc lộ ngay những điểm hại, điểm yếu kém mà phải một thời gian sau mới bắt đầu biểu hiện. Những ca trồng răng giả giá rẻ thiếu chất lượng thường khiến bệnh nhân dễ mắc bệnh lý răng miệng, bị hôi miệng sau trồng răng. Chiếc răng phục hình vừa không chắc chắn lại không bền, cảm giác ăn nhai không thật. Ngoài ra, chiếc răng còn rất dễ bị bám màu, biến màu sau một thời gian.

Khi mới trồng răng, bệnh nhân dễ bị che mắt bởi chiếc răng đẹp và giống răng thật, chỉ sau một thời gian sử dụng mới phát hiện ra điểm yếu kém của chiếc răng. Ở mức độ nặng hơn, ngay khi tiến hành trồng răng giả giá rẻ, bệnh nhân đã bắt đầu gặp phải các rắc rối, nhất là khi trồng răng bằng kỹ thuật phức tạp như cấy ghép implant. Nếu kỹ thuật không đảm bảo, bệnh nhân có thể gặp các biến chứng ngay khi cấy ghép.

Ưu và nhược điểm của giải pháp cấy ghép implant

Bác sĩ Nguyễn Ngóc Thái – chuyên khoa cấy ghép implant

Tác hại của việc trồng răng giả giá rẻ và chất lượng “rẻ” rất vô vàn, có thể thấy được ngay lập tức hoặc một thời gian sau mới thấy. Vì vậy, bệnh nhân hãy hết sức lưu ý trước một lời mời chào, quảng cáo trồng răng giá rẻ. Nên tỉnh táo và đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để tìm được địa chỉ trồng răng có giá tốt và chất lượng cũng tốt.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: