Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ngày nay việc làm răng sứ thẩm mỹ đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo hơn cho hàm răng của bạn. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng làm răng sứ.

Một vài trường hợp cần phải làm răng sứ thẩm mỹ

Răng bị sâu, vỡ quá lớn: Với những trường hợp này nếu trám thông thường sẽ dễ bị bong tróc miếng trám nên việc bọc răng sứ là rất cần thiết. Nó không chỉ mang lại thẩm mỹ cho hàm răng của bạn mà nó còn giúp bảo vệ tủy, tránh trường hợp bị lệch hàm khi nhai, thực hiện chức năng nhai khỏe và tốt hơn.

răng bị sâu quá lớn

răng bị sâu quá lớn

Răng bị nhiễm màu nhưng không thể dùng thuốc tẩy trắng: Trường hợp này bệnh nhân sẽ được chỉ định thay cả hàm răng để khoác lên mình một hàm răng sáng bóng và đẹp hơn, giúp thay thế lớp men răng cũ bằng lớp sứ mới trắng đẹp hơn. Chắc chắn bạn sẽ tự tin với nụ cười sáng rạng rỡ.

răng bị nhiễm màu

răng bị nhiễm màu

Răng chết tủy: răng sứ giúp bảo vệ răng chết tuỷ không bị nứt gãy, vì những răng không được tủy nuôi sẽ mất đi sự đàn hồi trở nên giòn và dễ gãy hơn những răng sống tủy.

Mất một hoặc nhiều răng: những răng dị dạng, mọc chen chúc, lệch lạc, bị thưa, hô, móm…khi làm răng sứ sẽ giúp tái tạo lại hình dáng răng cho đều đặn (tiết kiệm thời gian hơn khi điều trị chỉnh hình).

bị mất răng

bị mất răng

Sẽ thật may mắn khi bạn sở hữu hàm răng trắng, đều đẹp, tuy nhiên nếu hàm răng của bạn không được đẹp như ý muốn hãy tìm đến các trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và làm đẹp bạn nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: