Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng sứ Cercon được xem là phương pháp phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp phục hình khác. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm này nhé!

Những ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ cercon

Răng sứ cercon là gì?

Răng toàn sứ Cercon là một trong các dòng răng toàn sứ cao cấp nhất với cấu tạo răng gồm có lớp Zirconia bên trong và được phủ sứ Cercon bên ngoài.

Zirconia là một loại sứ đặc biệt, với những tính chất vật lý đặc biệt vượt trội như độ bền chắc cao, khả năng chịu lực cực tốt, màu sắc tự nhiên và sáng bóng. Chính vì vậy, răng sứ cercon sở hữu những ưu điểm nổi bậc hơn so với các loại răng sứ khác.

Những ưu điểm của răng sứ cercon

Tính tương hợp sinh học cao

Là loại răng sứ toàn sứ, nên nó khắc khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường như: Không gây ra viền đen ở nướu, không đổi màu theo thời gian, không bị ảnh hường dưới ánh sáng,…

Răng sứ cercon có độ tương hợp sinh học cao, hoàn toàn lành tính với cơ thểm không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học và không gây kích ứng nướu răng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phục hình với răng sứ cercon.

Bền chắc

Răng sứ Cercon với kết cấu khung sườn là Zirconium nên có độ bền cao và độ chịu lực lên đến 900Mpa gấp 5 lần răng thật, bạn có thể ăn nhai thoải mái không cần lo răng sẽ bong tróc.

Có tính thẩm mỹ cao

Vì được làm hoàn toàn bằng sứ nên răng sứ cercon có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục không đen viền lợi, không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cà phê, trà,…

Thời gian sử dụng lâu dài

Răng sứ cercon có thể tồn tại rất lâu trên cung hàm thậm chí là vĩnh viễn nếu như kỹ thuật phục hình được đảm bào và vệ sinh chăm sóc răng miệng tốt.

Với những ưu điểm nổi bật ở trên, răng sứ cercon ngày càng được lựa chọn nhiều để phục hình thẩm mỹ cho răng.

Xem thêm:

Bọc răng sứ cercon bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: