Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với lịch sử lâu dài trong việc cung các các implant nha khoa đáng tin cậy và chất lượng cao, Straumann là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Implant Straumann - Một thương hiệu toàn cầu đến từ Thụy Sỹ

Với Straumann, bạn có thể chắc chắn rằng implant nha khoa của bạn được ủng hộ bởi các bằng chứng khoa học và lâm sàng nghiêm ngặt, 3 công nghệ hàng đầu và cam kết chất lượng, với một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu sẵn có.

Straumann cung cấp một số bề mặt implant tiên tiến nhất và vật liệu implant hiệu suất cao hiện có. Những công nghệ đã từng đoạt giải thưởng này là các giải pháp cao cấp được thiết kế để cải thiện điều trị cho bệnh nhân, rút ngắn thời gian điều trị và thay thế răng theo cách ít xâm lấn.

Bề mặt và vật liệu implant hàng đầu

Straumann SL Active là một bề mặt implant tiên tiến được thiết kế để gắn kết nhanh hơn với xương, giảm thời gian lành thương từ 6 – 8 tuần xuống còn 3 – 4 tuần, độ an toàn cao hơn và gia tăng kết quả điều trị cho bệnh nhân.

Straumann Roxolid thể hiện độ bền kéo cao hơn 20% so với titanium gia công lạnh Straumann và 80% cao hơn so với titanium chuẩn hạng 4, mang đến một lựa chọn mới cho các bệnh nhân có xương hạn chế hoặc khoảng cách hẹp giữa các răng.

Bảo hành trọn đời cho Implant Straumann

Bảo hành trọn đời cho Implant Straumann

Với Implant Straumann, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tuổi thọ của nó và sự sẵn có lâu dài của các thành phần. Straumann bảo hành trọn đời cho implant nếu chúng cần phải được thay thế. Cho dù có những thay đổi trong mẫu mã, thiết kế, công nghệ, chúng tôi đảm bảo luôn sẵn có của các bộ phận cần thiết để phục vụ và phục hồi các implant được đặt, trong nhiều năm tới.

Để tạo điều kiện và thuận lợi cho quý khách hàng có nhu cầu trồng răng giả, Nha Khoa Sài Gòn B.H đã triển khai chương trình ưu đãi giảm 15% trọn bộ implant straumann.

Gift đăng ký nhận ưu đãi

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 18001015, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: