Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em có thắc mắc mong được giải đáp. Cho em hỏi nếu răng khôn mọc ngầm trong xương hàm thì phải làm sao. Cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Oanh, Biên Hòa)

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhânBạn Hoàng Oanh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp cụ thể như sau:
Để biết chính xác phải làm gì khi răng khôn mọc thì cần phải đến phòng khám nha khoa kiểm tra và chụp phim X – Quang. Chỉ có như vậy mới biết được răng có mọc ngầm trong xương hàm hay không và có hướng giải quyết thích hợp.

Làm gì khi răng khôn mọc ngầm trong xương hàm?

Nêu răng mọc ngầm bên trong xương hàm thì bạn phải nhổ răng. Bạn sẽ phải trải qua một cuộc tiểu phẩu nho nhỏ. Đầu tiên, bác sĩ sẽ mở nướu để lấy răng mọc ngầm ra và đóng vạt nướu lại. Việc nhổ răng trong xương hàm rất phức tạp nên cần phải được thực hiện từ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì mới đảm bảo cho người bệnh được.

máy CT 3DTại Nha Khoa Sài Gòn B.H, việc nhổ răng được thực hiện đúng theo 1 quy trình chuẩn mà Bộ đã đề ra. Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp X – Quang để xác định vị trí, đặc điểm, hình dạng của chiếc răng khôn và tư vấn cho bệnh nhân. Chỉ khi nào bệnh nhân tin tưởng và cảm thấy thoải mái với phương pháp điều trị thì bác sĩ mới tiến hành. Quá trình nhổ răng được thực hiện với các dụng cụ đã được vô trùng khử khuẩn hoàn toàn nên đảm bảo không lây nhiễm chéo. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng từ đơn giản tới phức tạp và bệnh nhân đều rất hài lòng.

đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn BHChính vì lẽ đó, bạn có thể yên tâm khi đến phòng khám của chúng tôi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tiếp, cụ thể và hẹn lịch tái khám tốt nhất dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ.

Thân chào bạn!

Xem thêm:

  1. Nhổ răng khôn an toàn không đau bằng sóng siêu âm
  2. Chi phí nhổ răng không đau giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: