Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Phân biệt khái niệm trồng răng sứ kim loại hiện nay để tránh nhầm lẫn về phương pháp trồng răng và chất liệu răng sứ kim loại

Hiện nay có khá nhiều khái niệm trồng răng sứ khiến bệnh nhân có thể nhầm lẫn giữa phương pháp trồng răng với tên gọi chất liệu chiếc răng sứ sử dụng. Các phân loại sau đây sẽ giúp bệnh nhân phân biệt được trồng răng sứ kim loại hiểu theo phương pháp trồng răng và theo chất liệu chiếc răng là như thế nào.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Về trồng răng sứ kim loại hiểu theo loại răng sứ

Răng sứ có 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Răng sứ kim loại có thể được làm từ nhiều kim loại khác nhau, bao gồm cả titan hay kim loại thông thường. Nhiều bệnh nhân sử dụng khái niệm trồng răng sứ kim loại cho cả phục hình răng và bọc răng sứ thẩm mỹ. Vì vậy, khi tìm hiểu thông tin về trồng răng, nhiều bệnh nhân có thể bị nhầm lẫn bởi cách gọi này.

Khi tiến hành trồng răng sứ hoặc bọc răng sứ, bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp. Răng sứ toàn sứ sẽ cao cấp hơn so với răng sứ có kim loại.

Trồng răng sứ kim loại hiểu theo phương pháp phục hình răng

Đến phòng khám để các nha sĩ điều trị

Phương pháp trồng răng implant về bản chất là cấy một trụ kim loại titan xuống xương hàm. Vì vậy, không ít người gọi tên phương pháp này là trồng răng sứ kim loại, trồng răng sứ implant hoặc trồng răng sứ titan. Cũng chính vì lý do này, nhiều bệnh nhân có thể sẽ gặp khó khăn khi phân biệt phục hình răng và bọc răng thẩm mỹ.
Như vậy, trồng răng sứ kim loại có thể là phục hình răng bị mất bằng cấy ghép implant trụ kim loại hoặc bọc lại răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ kim loại. Bệnh nhân hãy sử dụng tên gọi đúng với mục đích, nhu cầu làm răng của mình để dễ dàng tìm hiểu thông tin hơn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: