Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khái niệm nhổ răng trong cùng có thể khác nhau trong một vài trường hợp. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt chính xác được răng trong cùng cần nhổ của mình

Ở tuổi trưởng thành, răng vĩnh viễn mọc lên đầy đủ với đủ 32 chiếc răng, được chia thành 4 phía theo 2 nửa hàm trên và hàm dưới. Căn cứ theo cách chia này để đánh số răng từ số 1 đến số 8 tính từ răng cửa vào trong răng hàm. Và nhổ răng trong cùng chính là nhổ chiếc răng hàm cuối cùng kết thúc trên cung hàm răng.

Tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc ngầm có nguy hiểm không

Các trường hợp nhổ răng trong cùng

Rất nhiều người có răng trong cùng là răng số 7, bởi răng khôn (răng số 8) không mọc lên. Nhiều người lại có răng trong cùng là răng số 8 khi răng hàm đã mọc lên đầy đủ. Nhổ răng trong cùng trong các trường hợp mọc lệch, mọc ngầm, răng bị sâu, gặp các tình trạng bệnh lý về răng. Đa phần răng trong cùng phải nhổ khi gặp các dấu hiệu bệnh lý gây hại cho sức khỏe răng miệng.

Thà chịu đau chứ không chịu nhổ răng khôn

Nhổ răng trong cùng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng nếu không được nhổ bằng kỹ thuật nhổ răng an toàn. Sau khi xác định được răng trong cùng của mình là chiếc răng số mấy, bạn có thể dễ tìm thông tin về cách nhổ, kỹ thuật nhổ, địa chỉ phòng nha tốt để chuẩn bị tốt nhất trước ca nhổ răng.

Trước khi nhổ răng, bạn nên tìm hiểu kỹ về các phương pháp nhổ răng, chọn lựa cho mình cách nhổ răng phù hợp và thực hiện nhổ răng tại phòng nha uy tín, chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho mình. Nhổ răng trong cùng cũng được phân chia theo mức độ khó của ca nhổ răng, do đó, cần có sự kiểm tra tổng quát về sức khỏe trước khi nhổ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: