Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng lại răng cấm bằng phương pháp cấy ghép implant là cách phục hình răng bền nhất và chắc chắn nhất hiện nay

Răng cấm khi nhổ bỏ nên có biện pháp trồng lại răng cấm ngay khi vị trí răng nhổ ổn định. Phương pháp trồng lại răng cấm tốt nhất hiện nay là cấy ghép implant. Những ưu điểm từ phương pháp trồng răng này bao gồm cả trồng răng chắc chắn và độ bền cao nhất.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Trồng lại răng cấm bền và chắc

Răng cấm vốn dĩ là chiếc răng hàm giữ vai trò ăn nhai chính trên cung hàm, vì vậy, nên phục hình chiếc răng này thật chắc chắn và bền lâu. Implant sẽ cấy trụ cố định xuống xương hàm, tạo thành một khối vững chắc như chân một chiếc răng thật. Vì vậy, chiếc răng giả phục hình rất chắc chắn và có độ bền rất cao. Trồng lại răng cấm sử dụng phương pháp cấy ghép implant là tốt nhất và tối ưu nhất.

Những trường hợp có thể cấy ghép implant nhanh nhất?

Khi sinh hoạt, ăn uống hàng ngày, răng implant sẽ giúp bệnh nhân không còn lo lắng vấn đề ăn nhai cảm giác không thật và thiếu độ chắc chắn. Cấy ghép implant ngăn chặn xương hàm bị tiêu xương, bị biến dạng và biến đổi cấu trúc hàm răng, ngăn chặn tình trạng các răng bên cạnh bị xô lệch, và tình trạng móm miệng. Trồng lại răng cấm có thể dùng phương pháp khác, tuy nhiên implant sẽ là giải pháp tốt nhất.

Trồng răng implant hiện nay sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo phục hình răng an toàn. Ngoài độ chắc chắn và độ bền, implant được đánh giá cao bởi khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trồng lại răng cấm bằng phương pháp implant cũng là giải pháp thích hợp nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: