Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng giả có đau không hay trồng răng giá có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân hay không ? Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi họ có ý định trồng răng giả.

Cách thực hiện trồng răng implant có đau không?

Câu trả lời cho câu hỏi trồng răng giả có đau không còn phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà bệnh nhân lựa chọn.

Phương pháp trồng răng giả nào an toàn và không đau?

Trồng răng giả có đau không còn phụ thuộc vào phương pháp các bạn lựa chọn bởi làm cầu răng khi trồng răng giả phải trải qua quá trình mài rũa nhiều cho nên ít nhiều sẽ gây đau nhức do xâm lấn vào răng.

Phương pháp cấy ghép răng implant cũng tương tự như thế bởi bác sĩ phải thực hiện đặt trụ răng nhân tạo vào trong xương hàm ít nhiều cũng sẽ gây đau.

Tuy nhiên khi đang lo lắng trồng răng giả có đau không sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm và cơn đau được kiểm soát tốt bởi các bác sĩ phục hình răng giỏi cũng như công nghệ làm răng hiện đại trên thế giới được áp dụng.

Thoải mái liên hoan sau cấy ghép mini implant

Ưu điểm vượt trội khi trồng răng giả bằng phương pháp implant

Trồng răng giả có đau không nếu sử dụng phương pháp implant? Thực tế, phương pháp này vấn đề đau nhức ở mức độ bạn có thể chịu đựng được. Đây là kỹ thuật trồng răng giống như răng thật của bạn nên sẽ có hiệu quả thẩm mỹ cao và khi ăn nhai sẽ như răng thật.

Ngoài ra phương pháp trồng răng này còn có ưu điểm vượt trội mà bạn nên lựa chọn là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng giúp môi và má không bị hóp vào, giúp mặt bạn không bị biến dáng vẫn giữ được tính thẩm mỹ và nét trẻ trung.

Để biết trồng răng giả có đau không còn phụ thuộc vào bạn và nên chú ý sau khi làm răng xong bạn nên hạn chế ăn đồ cứng để răng thích nghi được và thường xuyên phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng nước muối hoặc nước súc miệng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: