Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Giải đáp bọc răng sứ có thể gặp tai biến gì không? Tai biến trong nha khoa có thể gặp phải khi kỹ thuật tiến hành không đảm bảo hoặc quá trình chăm sóc răng không tốt

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Nhiều trường hợp khách hàng do dự không bọc răng sứ bởi băn khoăn bọc răng sứ có thể gặp tai biến gì không? Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa uy tín, chất lượng cao. Biến chứng trong bọc răng sứ có thể xuất hiện khi kỹ thuật tiến hành không đạt chuẩn, hoặc do quá trình chăm sóc răng miệng sau bọc răng của bạn chưa tốt.

Một số tai biến do bọc răng sứ không đảm bảo

  • Đau nhức: Sau bọc răng sứ, nếu khách hàng bị đau nhức kéo dài nhiều ngày, hiện tượng này xuất phát từ quá trình mài cùi răng không tốt trước đó. Nếu răng bị mài quá sâu sẽ dẫn tới tình trạng đau nhức này. Hiện tượng đau nhức nhẹ xuất hiện trong 2 ngày kết thúc bọc răng sứ được xem là bình thường, tuy nhiên, nếu đau nhức kéo dài nhiều ngày sẽ là hiện tượng bất thường.

Răng khôn mọc trong thời gian bao lâu thì hết đau?

  • Viêm nướu: Viêm nướu cũng là hiện tượng bệnh lý xuất phát từ quá trình mài cùi răng không tốt. Vi khuẩn xâm nhập, tấn công vào các ngóc ngách răng miệng và lưu trú tại đó, về lâu dài sẽ dẫn tới viêm nướu. Như vậy, bọc răng sứ có thể gặp tai biến gì không? Có thể kể tới 2 tình trạng phổ biến nhất là đau nhức và viêm nướu.

Ngoài 2 biến chứng trên đây, việc bọc răng sứ có thể kèm theo hiện tượng hôi miệng, nếu khách hàng chăm sóc răng không đúng cách sẽ dẫn tới tình trạng này. Hiện tượng hôi miệng ít xảy ra hơn so với hai trường hợp trên đây.

Để không còn lo lắng bọc răng sứ có thể gặp tai biến gì không? Tốt nhất khách hàng nên lựa chọn nha khoa uy tín, nổi tiếng để bọc răng sứ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: