Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng để niềng răng chỉnh nha đa phần là nhổ bỏ răng khỏe mạnh và bình thường, vậy quá trình nhổ răng để niềng có đau không?

điều trị niềng răng

Nhổ răng để niềng có đau không là băn khoăn của rất nhiều bạn có nhu cầu chỉnh nha. Khi được bác sĩ chỉ định cần nhổ bỏ răng trước khi tiến hành niềng răng đã khiến rất nhiều bạn lo lắng, nhất là trong các trường hợp nhổ chiếc răng khỏe mạnh, không hề có dấu hiệu bệnh lý. Những thông tin về nhổ răng để niềng dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này.

Kỹ thuật nhổ răng để niềng có đau không?

Nhổ răng để niềng có đau không cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật nhổ răng. Trên thực tế, kỹ thuật nhổ răng hiện nay đã rất hiện đại, dù bạn nhổ răng thừa, răng hàm, răng khôn hay răng bị sâu áp dụng kỹ thuật này đều không gây đau nhức. Do đó, khi bạn được chỉ định nhổ răng, bạn hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu áp dụng kỹ thuật nhổ răng an toàn và không đau này.

hình ảnh trước và sau khi niềng răng

Quá trình nhổ răng để niềng không đau, ít chảy máu, hạn chế tổn thương cho răng miệng và nhanh lành thương, ổn định vết thương là điều kiện quan trọng để bạn tiếp tục quá trình chỉnh nha một cách thuận lợi.

Với sự tiến bộ của lĩnh vực nha khoa, bạn không còn phải lo lắng nhổ răng để niềng có đau không, bởi bản thân kỹ thuật nhổ răng đã rất hiện đại, cho phép bạn tiến hành nhổ răng không đau, không biến chứng và hạn chế tổn thương cho răng miệng rất tốt.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: