Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ là giải pháp phục hồi các răng bị hư tổn (sâu, vỡ, mẻ lớn,…). Phương pháp này giúp phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy quá trình này diễn ra như thế nào? Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H tìm hiểu qua bài viết dưới đây nào!

Quy trình bọc răng sứ an toàn thẩm mỹ tại nha khoa

Tùy vào tình trạng răng và điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn bọc sứ một vài răng hay bọc sứ toàn hàm, chúng tôi gửi bạn quy trình tóm tắt để bạn dễ hình dung và sắp xếp thời gian

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

  • Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra/khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Nếu răng của bạn bị tổn thương quá lớn thì bác sĩ sẽ chỉ định bọc răng sứ để bảo vệ phần mô còn lại.
  • Sau khi bạn đồng ý với quá trình điều trị, bác sĩ bắt đầu vệ sinh răng miệng, chữa tủy (nếu cần) lấy dấu răng và chọn màu răng sứ. Bạn sẽ có răng tạm để sử dụng trong quá trình này.
  • Tiếp theo tùy vào số lượng răng sứ bạn cần làm mà thời gian hẹn có thể kéo dài. Sau khi nhận răng sứ từ Labo bác sĩ sẽ gắn thử mão sứ lên răng của bạn, kiểm tra màu sắc, hình dáng răng có đẹp và khớp cắn đúng hay chưa. Nếu bạn hài lòng, bác sĩ sẽ gắn răng cố định cho bạn.
  • Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và chế độ ăn uống để răng sứ bền và đẹp.

Ưu điểm của bọc răng sứHiện nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H đang triển khai các gói SIÊU KHUYẾN MÃI với các mức giá cực kỳ hấp dẫn dành tặng cho Quý Khách Hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ hay về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0942 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: