Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bác sĩ ơi em có 1 cái răng bị sâu và vỡ nhỏ. Cho em hỏi với tình trạng như vậy thì em có nên bọc răng sứ không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Tuyết Nhi, Hố Nai)

Chào bạn Tuyết Nhi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải thích như sau:

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quá trình hình thành sâu răng qua hình ảnh dưới đây

quá trình hình thành và phát triển của sâu răng

Quá trình hình thành và phát triển của sâu răng

Răng bị sâu có nên bọc răng sứ hay không?

Tùy thuộc vào mức độ răng bị sâu thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh cụ thể. Theo như những gì bạn miêu tả thì răng bạn bị sâu và vỡ nhỏ nên mình có thể áp dụng trám hoặc bọc răng sứ cho răng sâu.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng của bạn rồi tiến hành lấy hết các mô bệnh ra khỏi răng. Sau đó sẽ tiến hành trám hoặc bọc sứ tùy thuộc vào tình trạng chiếc răng sâu đó. Nếu răng bạn bị sâu ăn đến tủy thì cần phải điều trị viêm tủy nữa.

Tại sao phải bọc răng sứ sau khi lấy tủy?

Với tình trạng hiện tại thì bạn nên ghé phòng khám để bác sĩ kiểm tra và lên phương án điều trị càng sớm càng tốt. Nếu để lâu, sâu răng ăn tới tủy và lây lan ra các răng khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, hay muốn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên khoa, thì bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số 0942 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: