Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Rất nhiều bệnh nhân băn khoăn liệu răng chết tủy có bọc răng sứ được không? Cùng tham khảo thông tin về bọc răng sứ để có câu trả lời cho mình.

Răng chết tủy được một thời gian, phần thân răng phía bên trên bắt đầu vôi hóa và bị nứt vỡ. Tức là chúng đã được coi là một chiếc răng chết. Vậy răng chết tủy có bọc răng sứ được không? hay buộc phải nhổ đi và trồng lại răng mới?

Giải đáp trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Cách khắc phục răng chết tủy

Nếu một chiếc răng không may bị chết tủy, bệnh nhân có hai sự lựa chọn để khắc phục tình trạng này. Trường hợp thứ nhất, bệnh nhân trồng lại răng giả thay thế cho răng bị chết tủy. Trường hợp thứ hai đó chính là bọc răng sứ. Răng bị chết tủy được điều trị, phần chân răng tốt, chân răng vẫn được bảo tồn thì hoàn toàn có thể bọc răng sứ lên phía trên.

Bọc răng sứ bền đẹp tại nha khoa Sài Gòn B.H

Những chiếc răng mới chết tủy không nhất thiết cần phải nhổ bỏ để trồng răng giả nếu như phần chân răng vẫn còn chắc chắn. Do đó bọc răng sứ sẽ là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa cho hiệu quả cao lại đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn răng chết tủy có bọc răng sứ được không bạn có thể tới phòng nha để được kiểm tra. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp nhất với tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.

Với cách bọc răng sứ cho răng bị chết tủy, chiếc răng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật. Phần mão răng sứ có khả năng chịu lực tốt trợ giúp bệnh nhân có thể sinh hoạt ăn uống như bình thường.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: