Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Gần đây em cảm thấy đau nhức ở phía trong cùng của cung hàm. Bác sĩ cho em hỏi răng khôn hàm dưới mọc kẹt thì phải làm sao? Em cảm ơn. (Thu Nương, Biên Hòa)

Trồng răng giả như thế nào?

Chào bạn Thu Nương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc răng khôn mọc kẹt phải làm sao của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Bạn hiểu gì về tình trạng răng khôn mọc kẹt?

Răng khôn mọc kẹt là do không đủ chỗ sau răng số 7 – răng đóng vai trò quan trọng trên trong việc ăn nhai. Răng khôn mọc kẹt được chia thành các loại sau:

  1. Loại thường gặp nhất là mọc kẹt về phía gần, tức là trục của răng nghiêng về phía trước.
  2. Mọc kẹt theo chiều thẳng đứng.
  3. Mọc kẹt nghiêng về phía xa.
  4. Mọc kẹt nằm ngang.
  5. Mọc kẹt trong niêm mạc miệng: răng bị lợi che phủ (lợi trùm).
  6. Răng kẹt trong xương hàm: răng vẫn bị bọc kín bởi xương hàm và không mọc ra được.

máy CT 3D

Tốt nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để kiểm tra và chụp X – Quang để khảo sát xương hàm thật cụ thể. Nếu xác định răng mọc kẹt nằm trong xương thì phải nhổ răng này đi để không ảnh hưởng tới răng số 7 bên cạnh; sau đó bạn có thể phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant.

Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha Khoa Sài Gòn B.H đã trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe mới được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực răng hàm mặt tại Biên Hòa, Đồng nai. Quá trình điều trị tại nha khoa bằng các công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu như máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhẹ nhàng cắt đứt các dây chằng xung quanh răng, giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu giúp giảm bớt cơn đau sau khi điều trị và làm lành vết thương nhanh hơn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị răng khôn mọc kẹt tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bác sĩ sẽ điều trị triệt để cho bạn với hiệu quả chức năng và thẩm mỹ tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ

Thu Nương vui lòng liên hệ về phòng khám để được đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Chúc bạn vui vui khỏe! Chào thân ái.

Xem thêm: Nhổ răng khôn mất hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: