Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em có một chiếc răng nanh bị sâu mọc lạc ra ngoài hàm. Bác sĩ cho em hỏi có cần phải nhổ bỏ chiếc răng này đi không? Em cảm ơn. (Thành Đạt, Trung Dũng)

Răng nanh mọc lạc chỗ bị sâu có cần phải nhổ bỏ không?

Chào bạn Đạt! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo như những gì bạn miêu tả thì chúng tôi chưa thể biết chính xác tình trạng răng sâu của bạn. Tốt hơn hết bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để kiểm tra nhằm xác định mức độ sâu răng và có phương pháp điều trị thích hợp.

Có cần phải nhổ răng nanh mọc lạc không?

Thông thường, với những răng mọc lệch lạc thì bác sĩ sẽ điều trị cho bạn bằng phương pháp niềng răng để kéo những chiếc răng này về đúng vị trí trên cung hàm và không can thiệp thêm bất cứ thao tác nào. Tuy nhiên, do răng này đã bị sâu nên cần phải xác định tình trạng của nó. Nếu răng mới bị nhẹ thì tiến hành chỉnh nha niềng răng và chữa trị sâu răng. Ngược lại nếu răng đã bị sâu quá nặng thì bắt buộc phải nhổ răng để không ảnh hưởng tới các răng kế cận và sau đó có thể dùng phương pháp cấy ghép implant để phục hình răng.

Khi nào cần phải đi nhổ răng?

Do đó, để biết chính xác phải điều trị như thế nào là tốt nhất thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa, bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể, chi tiết. Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khi đến đây điều trị.

đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn BH

Để được khám và tư vấn tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ về phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H theo Hotline 18001015, đội ngũ chuyên viên và bác sĩ của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ! Chào thân ái.

Xem thêm: Chi phí nhổ răng khểnh giá hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: