Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại hay răng toàn sứ là một cách gọi chung, nhằm thay thế tất yếu cho thế hệ răng sứ kim loại vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

răng sứ thẩm mỹ không kim loại siêu bền

răng sứ không kim loại

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Trước đây, răng sứ thẩm mỹ được chế tạo với lớp sườn bên trong bằng hợp kim như hợp kim Ni – Cr, hợp kim Titan và 1 lớp sứ phủ bên ngoài để tạo thẩm mỹ. Tuy nhiên, do phải sử dụng 1 lớp sứ đục để che màu kim loại nên răng sứ thường không có được độ trong tự nhiên như răng thật. Nếu muốn khắc phục thì phải làm lớp sứ dày hơn đồng nghĩa với việc răng thật sẽ bị mài nhiều hơn, thậm trí phải lấy tủy răng.

Ngoài ra, sau 1 thời gian sử dụng, phần sườn kim loại có thể bị oxy hóa và bị ăn mòn trong môi trường bên trong miệng, do tác động liên tục của nước bọt cũng như những thức ăn, thức uống nên vùng viền nướu của những mão sứ này có thể bị đổi màu xám hoặc đen. Tuy nhiên ưu điểm của những loại răng sứ này là giá thành tương đối thấp.

răng toàn sứ

răng toàn sứ

Răng toàn sứ Cercon ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của sứ kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng, không mất đi vẻ đẹp tự nhiên của răng,…). Tất cả đều có đặc tính phát huỳnh quang như răng thật và tạo nên các phục hình thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Sự thay thế này là xu thế tất yếu vì sứ không kim loại đã đáp ứng được tối đa những mong muốn mà ngành nha khoa hiện đại hướng tới đó là tính thẩm mỹ tuyệt đối, bền chắc lâu dài, tương hợp sinh học tối ưu, không dẫn nhiệt, dẫn điện nên không gây hại cho tủy răng, có công nghệ vượt trội.

Do vậy, răng toàn sứ Cercon được chế tạo với độ chính xác rất cao giúp răng sứ hoàn toàn khít sát với răng thật của bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Cercon màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

rang-su-tham-my-khong-kim-loai-sieu-ben21

Răng đã được thẩm mỹ

Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ truyền thống nên càng ngày càng có nhiều khách hàng chọn loại răng sứ thẩm mỹ không kim loại này, nhất là đối với những răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Thấu hiểu được nhu cầu làm răng thẩm mỹ của quý khách hàng, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một dịch vụ làm răng thẩm mỹ không kim loại siêu bền tại Nha Khoa Sài Gòn BH. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một hàm răng đẹp, bền chắc và sự tự tin khi cười.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: