Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ bọc răng sứ titan? Thông tin răng sứ Titan là gì, những điều bạn nên biết? trong bài có thể sẽ giúp ích cho bạn

Những thông tin răng sứ Titan là gì, những điều bạn nên biết? sau đây có thể sẽ là thông tin hữu ích cho những ai đang tìm hiểu về dịch vụ bọc răng sứ titan. Trước khi lựa chọn bọc răng, bạn hãy tìm hiểu về các loại răng sứ để lựa chọn được loại răng sứ phù hợp nhất.

Phục hình với răng sứ titan

Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan nằm trong dòng răng sứ kim loại. Răng sứ titan có cấu tạo đặc biệt bao gồm 2 phần chính là phần lõi phía trong chất liệu hợp kim, phần bao bên ngoài là lớp men sứ. Răng sứ titan có nhiều ưu điểm hơn so với những loại răng sứ kim loại thông thường. Hiểu về bản chất bọc răng sứ Titan là gì, những điều bạn nên biết sẽ giúp bạn xác định được đây có phải là loại răng sứ phù hợp với yêu cầu của mình không.

Những đặc trưng của răng sứ titan bạn nên biết

Răng sứ titan nhẹ hơn răng sứ kim loại thông thường, khả năng cách nhiệt cũng tốt hơn. Tức là khi sử dụng răng sứ titan, trụ răng chịu ít áp lực hơn do thiết kế răng nhẹ. Khả năng cách nhiệt tốt giúp cho phần tủy răng bên trong được bảo vệ khỏi các tác động nhiệt độ khi bạn ăn uống.

hình ảnh trước sau bọc răng sứ

Răng sứ titan vừa có độ chắc chắn vừa có tính thẩm mỹ cao, giá thành tầm trung nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Mặc dù ưu điểm không nhiều như răng sứ toàn sứ, nhưng răng sứ titan vẫn là sự lựa chọn tốt đáp ứng nhu cầu bọc răng sứ giá tốt mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng.

Từ những thông tin răng sứ Titan là gì, những điều bạn nên biết? trên đây, bạn có thể tìm hiểu thêm những loại răng sứ khác cũng dựa trên khái niệm và đặc tính riêng của từng loại, từ đó chọn ra được loại răng phù hợp cho mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: