Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Đa số chúng ta đều biết đến giải pháp bọc răng sứ sử dụng trong ngành nha khoa. Nếu những ai muốn áp dụng dịch vụ này điều đầu tiên cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm sứ để có thể chọn lựa răng sứ nào là phù hợp. Trong bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc về bọc răng sứ titan là gì?

Phục hình với răng sứ titan

Bọc răng sứ titan

Trong dịch vụ bọc sứ có rất nhiều răng sứ có đặc điểm khác nhau nhưng để các bạn hình dung dễ hơn về dịch vụ này sau đây là ví dụ điển hình về sản phẩm răng titan.

Răng titan là loại răng nằm trong nhóm răng sứ kim loại nhưng đây là sản phẩm sử dụng kim loại quý để chế tạo. Răng titan có cấu tao hai phần chính: Phần khung sườn được làm từ kim loại titan và lớp vỏ ngoài làm bằng sứ. Với cấu tạo này đảm bảo độ bền cao và tính thẩm mỹ cao.

Tất cả các bệnh nhân đều có nhu cầu bọc sứ đều có thể chọn lựa răng titan để phục hình vì loại sứ này vừa đảm bảo độ bền và chi phí không quá cao. Đặc biệt những bệnh nhân có tiền sử về bệnh dị ứng kim loại có thể yên tâm sử dụng răng titan.

Bọc răng sứ bằng titan có tốt hay không?

Như ở trên đã đề cập răng titan có độ bền cao và đây luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua bất sứ sản phẩm nào, vậy răng sứ titan sử dụng được bao lâu thì phải thay lại?

Sau khi bọc sứ chúng ta cần tham khảo từ bác sĩ tư vấn thêm quy định bảo hành răng sứ như thế nào, thông thường răng sứ được bảo hành linh động từ 7 đến 10 năm tùy sản phẩm khách hàng chọn. Nếu như các bạn có cách chăm sóc răng tốt sẽ kéo dài tuổi thọ răng tăng lên có thể 15 năm hoặc vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: