Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Lâu nay mọi người luôn lầm tưởng rằng sau khi phục hình bằng răng sứ là không cần quan tâm gì đến việc chăm sóc răng, cho rằng răng sứ là vĩnh viễn. Dù bọc răng sứ tốt thì cũng cần được chăm sóc cẩn thận như răng tự nhiên để có độ bền lâu dài.

Niềng răng chỉnh nha

1. Sau khi phục hình bằng bọc răng sứ, nơi viền nướu sẽ hơi có màu tái nhẹ, bạn không cần lo lắng, hiện tượng này sẽ hết sau vài giờ.

2. Nều bạn cảm thấy hơi ê buốt sau khi bọc răng sứ , đó là chuyện bình thường, do ngà răng và vật liệu gắn răng đang xảy ra sự kết nối.

3. Định kì 6 tháng, bạn nên đến nha khoa để tái khám, xem xét tình trạng sức khỏe răng miệng như kiểm tra sự sát khít giữa răng sứ và đường viền của răng thật, vệ sinh mảng bám ở kẽ răng, viền nướu có viêm tấy không…

răng sứ thẩm mỹ có bền không

4. Vệ sinh răng miệng hằng ngày là điều tất nhiên, nhưng quan trọng là phải đúng cách.

5. Răng sứ cũng như răng tự nhiên, bạn nên hạn chế ăn thức ăn ngọt, ăn những thức ăn quá cứng, khó nhai để tránh trường hợp răng sứ bị bể. Tránh những thức ăn dính như caramel, thạch đậu, kẹo cao su….vì chúng có thể làm lỏng lẻo các răng sứ.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: