Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em mới nhổ chiếc răng cửa hàm trên. Cho em hỏi sau khi nhổ răng thì bao lâu là trồng răng implant được. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn. (Thanh Trúc, Biên Hòa)

bệnh hôi miệng

Bạn Thanh Trúc thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa Sài Gòn B.H của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant ngay sau khi nhổ răng

Để được trồng răng implant ngay lập tức sau khi nhổ răng thì người bệnh phải thỏa mãn được các điều kiện nghiêm ngặt để cấy ghép như xương hàm còn nguyên vẹn, cứng chắc, mô nướu dày,… Giải pháp này có ưu điểm là tiết kiệm thời gian điều trị, ít đau, nhanh chóng trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bạn tuy nhiên khi cấy ghép implant sai vị trí thì sẽ khiến nướu bị viêm, tụt nướu.

Sau nhổ răng từ 1 – 2 tháng có trồng răng implant được không?

Trường hợp này thường áp dụng cho những bệnh nhân bị tiêu xương, mô nướu mỏng. Giải pháp này có ưu điểm là giảm nguy cơ nhiễm trùng, an toàn, người bệnh ít hoặc không bị tụt nướu nên thường được nhiều người mất răng lựa chọn.

Từ 3 đến 4 tháng sau khi nhổ răng có trồng răng implant được không?

Trường hợp này áp dụng người bị nhiễm trùng răng, xương hàm mỏng do đó phải chờ 3 – 4 tháng để hình thành xương ổ răng thì trồng răng mới bền vững, lâu dài được.

Đội ngũ bác sĩNói tóm lại, ở mỗi thời điểm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó bạn nên tham khảo ý kiến của của bác sĩ nha khoa để biết chính xác mình phù hợp với thời điểm nào. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về các dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo số Hotline 18001015, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách.

Bạn có thể xem thêm bài viết sau để biết thêm chi tiết: Cấy ghép Implant – Bí quyết phục hồi răng đã mất

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: