Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Tôi có 1 chiếc răng thừa hàm trên mọc lệch hẳn vào phía trong. Tôi muốn nhổ chiếc răng này đi nhưng không biết sau khi nhổ răng thừa có phải niềng răng hay không. Cảm ơn bác sĩ. (Triệu Vy, Hóa An)

Sau khi nhổ răng thừa có cần khắc phục kẽ thưa không?Chào bạn Vy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn nha khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp như sau:

Thông thường, sau khi nhổ răng thừa sẽ để lại khoảng trống trên cung hàm, gây mất thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó, bác sĩ sẽ chỉ định bạn niềng răng để xóa khe hở này. Niềng răng là phương pháp hoàn hảo trong trường hợp này giúp tạo hình khuôn răng và cho khuôn mặt có được vẻ đẹp thẩm mỹ nhất. Ngoài ra, chỉ khi răng tựa vào nhau thì việc ăn nhai chắc chắn hơn cũng như không bị giắt thức ăn.

Sau khi nhổ răng thừa có bắt buộc phải niềng răng không?

Tuy nhiên theo như những gì bạn miêu tả thì chiếc răng của bạn không mọc trên cung hàm mà mọc lệch vào trong, bị răng cửa và răng nanh che khuất nên bạn chỉ cần phải nhổ răng thừa này đi là được, không cần phải trải qua quá trình niềng răng mà thay vào đó là trám răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Ngóc Thái - chuyên khoa cấy ghép implant

Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu nên dễ dàng khắc phục được các nhược điểm mà kỹ thuật trám thông thường mắc phải như chất trám đông cứng, khoang rỗng… Công nghệ trám răng thẩm mỹ tạo ra hiệu quả trám bền chắc, ăn nhai bình thường, tuổi thọ của miếng trám cao, có thể duy trì vĩnh viễn trên răng. Công nghệ này đã hỗ trợ rất đắc lực cho nhiều ca thẩm mỹ phục hình răng kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân đã tạo ra giá trị tốt nhất cho người bệnh.

Bạn có thể đến phòng khám nha khoa của chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể, nhằm xác định chính xác tình trạng của mình để có phương pháp điều trị tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nhổ răng của nha khoa Sài Gòn B.H. Thân chào bạn!

Bài viết cùng chuyên đề: 4 điều nên biết khi đi nhổ răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: