Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng giả có đau không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân khi đến điều trị tại nha khoa Sài Gòn B.H. Cho dù bạn áp dụng phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo lắng tới vấn đề đau hay không? Bởi vì kỹ thuật hiện đại, tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và nhanh chóng trong khi thực hiện.  

Khỏi lo nghĩ trồng răng giả có đau không khi lựa chọn nha khoa Sài Gòn B.H 

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được bác sĩ gây tê bằng những loại thuốc hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y Tế, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi gây tê.

Quy trình trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm của bệnh nhân. Khoảng 4 – 6 tháng sau khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng lên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy yên tâm thì mình tiết lộ thêm một bí mật nho nhỏ nữa là sau khi điều trị bạn sẽ được bác sĩ kê toa thuốc giảm đau, kháng viêm nên sẽ giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu sau khi cấy ghép implant. Đây là điều có thật khi làm răng tại phòng khám của chúng tôi, với tất cả các ca làm răng, bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H đều nhận được phản hồi tốt, thường được khách hàng ưu ái nói là khá “mát tay”. Đây thực sự là niềm vui lớn đối với chúng tôi bởi đã tạo được sự thoải mái và tin tưởng nơi khách hàng.

Trồng răng giả có đau không hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn đúng địa chỉ uy tín thì sẽ hạn chế hoặc không còn cảm giác đau khi điều trị. Mọi thắc mắc về các vấn đề nha khoa, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Sài Gòn B.H theo hotline 18001015 hoặc trực tiếp đến phòng khám, các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: