Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Implant Straumann được xây dựng trên nền tảng chất lượng, nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Implant Straumann - Một thương hiệu toàn cầu đến từ Thụy Sỹ

Tuyệt vời trên lâm sàng

Implant nha khoa Straumann là một trong những hệ thống có chứng cứ khoa học và lâm sàng nhiều nhất với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển ít công ty implant nào có thể tuyên bố được như vậy.

Chất lượng và chính xác của Thụy Sỹ

Straumann nổi tiếng vì cam kết chất lượng và độ tin cậy. Với nguồn gốc kỹ thuật chính xác của Thụy Sỹ, Implant và các thành phần Straumann được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và được kiểm soát với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Được kiểm chứng bởi khoa học

Implant Straumann đã cho thấy tỷ lệ tồn tại là 98,8% trong các nghiên cứu lâm sàng dài hạn. Tỷ lệ tồn tại 10 năm này (có nghĩa là implant vẫn còn cứng chắc trong miệng của bệnh nhân) là một trong những tỷ lệ được thấy cao nhất cho đến nay.

Hiện nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H đang triển khai chương trình: “Chào hè cực chất – Ngây ngất quà tặng” với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Trong đó, chúng tôi dành tặng cho quý khách hàng 15% trọn bộ implant straumann khi trồng răng giả

Gift đăng ký nhận ưu đãi

Để hiểu thêm về chương trình hay muốn đặt lịch ngay với bác sĩ chuyên khoa, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H – Thành viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: