Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Cho em hỏi răng cấm khi bị sâu có nên nhổ hay không vì em nghe nhiều người nói khi nhổ chiếc răng này sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe rất nhiều. Mong bác sĩ tư vấn cho em trong thời gian sớm nhất vì nó khiến em không thoải mái khi ăn uống. Em cảm ơn. (Anh Vũ – Biên Hòa)

Khi nào cần phải nhổ răng khôn?
Chào bạn Vũ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Sài Gòn B.H. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng cấm (răng hàm thứ 1) là răng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai. Nếu bạn thiếu đi chiếc răng cấm này thì sẽ rất bất tiện, phải chuyển hàm nhai. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến khớp thái dương và gây ra các bệnh lý khớp nghiêm trọng khác, thậm chí dẫn đến sự xô lệch của các răng kế cận nhanh hơn bình thường.

Răng cấm có cần phải nhổ không?

Chỉ khi thật sự cần thiết thì bác sĩ mới chỉ định nhổ răng cấm. Nếu răng cấm bị sâu thì nên điều trị sâu răng triệt để hoàn toàn; sau đó bạn có thể bọc răng sứ giúp bảo vệ răng cấm để nó có thể tiếp tục làm tốt nhiệm vụ ăn nhai.

địa chỉ làm răng sứ vừa đẹp vừa bền

Tại nha khoa Sài Gòn B.H quá trình bọc răng sứ diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt, đúng chuẩn; được bác sĩ có tay nghề giỏi, từng tu nghiệp tại nước ngoài điều trị cùng với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ châu Âu sẽ mang lại cho hiệu quả tốt nhất cho người bệnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ăn nhai.

Để được tư vấn miễn phí, khám và kiểm tra tình trạng răng của mình thật cụ thể, tốt hơn hết bạn nên đến phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình, tỉ mỉ nhất cho bạn.

Chúc bạn luôn vui khỏe! Thân chào bạn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: