Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Có nhiều lý do khiến bác sĩ nha khoa khuyên bệnh nhân nên trồng răng công nghệ implant, công nghệ này mang lại hiệu quả tốt nhất và bền lâu nhất

Trồng răng công nghệ implant là kỹ thuật trồng răng mang nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Qua quá trình thăm khám ban đầu, bác sĩ có thể đánh giá được bệnh nhân có đủ điều kiện để cấy ghép implant hay không. Thông thường, những trường hợp đủ điều kiện cấy ghép sẽ được tư vấn về công nghệ này.

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Các nghiên cứu về implant đối với sức khỏe răng miệng

Những lợi ích từ trồng răng công nghệ implant đối với sức khỏe răng miệng là lý do lớn nhất để bác sĩ nha khoa tư vấn cho bệnh nhân về công nghệ này. Theo các nghiên cứu, vị trí răng đã nhổ để trống một thời gian sẽ bắt đầu xuất hiện tình trạng tiêu xương hàm, biến dạng xương, biến dạng cấu trúc hàm răng. Hậu quả là bệnh nhân có thể bị móm miệng, bị răng khấp khểnh. Ngoài ra, vị trí răng trống sẽ trở thành một ổ vi khuẩn, là mầm mống gây nên các bệnh về răng miệng.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Nếu như các phương pháp phục hình răng khác không có phần chân răng cấy xuống xương hàm, có nghĩa là tình trạng tiêu xương, biến dạng xương không được giải quyết. Trồng răng công nghệ implant lại có thể ngăn chặn hoàn toàn vấn đề này. Khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng của implant đã được kiểm chứng và cho kết quả vô cùng bất ngờ. Phần trụ implant khi tương thích hoàn toàn với xương hàm sẽ tạo nên một khối đồng nhất vô cùng chắc chắn, bền chặt.

Sau rất nhiều năm ứng dụng trồng răng công nghệ implant vào phục hình răng nha khoa, implant đã chứng minh được vai trò không thể thay thế của mình. Từ vị trí là một kỹ thuật còn mới và xa lạ, hiện nay, implant đã trở thành giải pháp phục hình răng hàng đầu mà bệnh nhân bị mất răng nên sử dụng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: