Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng giả thay thế răng thật bị mất đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng

Tại sao nên trồng răng giả vào vị trí răng bị mất?

Dịch vụ trồng răng giả rất phát triển hiện nay, có thể nói, dịch vụ này đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Không kể đến những ý nghĩa lớn lao như thay đổi cuộc sống, mang đến sự tự tin cho nhiều người, dịch vụ trồng răng giả giữ những vai trò thực tế hơn như bảo vệ sức khỏe răng miệng, tăng tính thẩm mỹ hàm răng. Và đây cũng là những lý do lớn nhất giải thích tại sao những người bị mất răng nên tiến hành phục hình răng bị mất.

Lý do nên trồng răng giả thay thế răng bị mất

  • Bảo vệ xương hàm, cấu trúc răng: Nếu vị trí răng bị mất để trống quá lâu, xương hàm ở vị trí đó có thể bị tiêu giảm, dẫn tới tình trạng móm miệng, ngoài ra, cấu trúc răng sẽ bị xô đẩy, bị lệch do chiếc răng trước đây đã bị mất. Trồng răng là cách tốt nhất để đảm bảo cấu trúc răng không bị thay đổi, xương hàm cũng không bị tiêu biến.

bệnh hôi miệng

  • Ngăn ngừa bệnh răng miệng: Vị trí răng để trống là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nhiễm, nhất là khi thức ăn thừa bị mắc lại và khó vệ sinh sạch. Trồng răng sẽ là giải pháp để lấp chỗ trống, ngăn ngừa bệnh tật cho răng miệng, loại bỏ nơi tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai: Sở hữu một chiếc răng lung lay đã rất khó chịu khi bệnh nhân ăn nhai, nhưng vị trí răng bị trống còn gây khó chịu hơn rất nhiều lần. Tiến hành trồng răng giả và thay thế răng cho vị trí răng trống sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy ăn uống thoải mái, vui vẻ hơn rất nhiều, lấy lại nhịp độ sinh hoạt bình thường.

Ưu điểm vượt trội của hàm tháo lắp là gì?

Từ những lý do về mặt sức khỏe như vậy, trồng răng đã ngày càng trở thành dịch vụ thiết yếu cho những ai bị mất đi chiếc răng thật của mình vì lý do nào đó.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: