Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ là giải pháp tốt nhất có thể đảm bảo được 5 yêu cầu cơ bản tương đương như răng thật là đảm bảo chức năng ăn nhai, mang tính thẩm mỹ cao, bảo tồn răng thật tối đa, an toàn với cơ thể và tồn tại lâu dài. Vì vậy, rất nhiều người lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để phục hồi những răng bị gãy với tỷ lệ nhỏ hoặc bị hư hỏng.

Bọc răng sứ là phương pháp lựa chọn tối ưu của nhiều người

Bọc răng sứ là phương pháp lựa chọn tối ưu của nhiều người

Tại sao nhiều người thích bọc răng sứ?

Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Theo khảo sát của nha khoa thì các loại sứ phục vụ cho phục hình răng có độ chịu lực khá cao. Loại sứ có độ chịu lực thấp nhất khoảng 400Mpa, cao gấp đôi so với răng thật. Bên cạnh đó, sứ Cercon có độ chịu lực cao gấp 5 lần răng thật, riêng sứ Zirconia có chỉ số chịu lực tối đa 1.200Mpa, cao gấp 6 lần so với răng thật.

Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ được chế tạo có màu như màu ngà răng. Đặc biệt, sứ có nhiều loại với độ thẩm mỹ khác nhau, cấp độ trắng sáng đa dạng để phù hợp với từng màu da, từng màu môi của từng người. Vì vậy, người mất răng, hỏng răng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để được phục hình răng mang tính thẩm mỹ cao và cho một hàm răng có màu tự nhiên nhất.

Bọc răng sứ mang tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ mang tính thẩm mỹ cao

Bảo tồn được răng thật

Bọc răng sứ không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ răng thật của bạn. Một chiếc răng sứ bao bọc bên ngoài sẽ giúp bảo vệ răng bị hư hỏng khỏi bị thiệt hại thêm vì sâu răng, bảo vệ phần lành mạnh của răng bên trong đồng thời làm giảm sự nhạy cảm của răng thật.

An toàn với cơ thể

Răng sứ chỉ có một thành phần đơn chất và đã được chứng minh là không gây hại cho nướu, lưỡi và má.Trong môi trường axit và thành phần màu của thực phẩm khi ăn nhai, sứ nha khoa không bị biến đổi cả về màu sắc và thành phần cấu tạo. Do đó, sứ đã được chứng minh là an toàn tuyệt đối với cơ thể.

tai-sao-nhieu-nguoi-thich-boc-rang-su3

răng sứ tồn tại lâu dài theo thời gian

Tồn tại lâu dài

Do không bị biến đổi về màu sắc cũng như thành phần cấu tạo, cùng với độ bền chắc tối đa, răng sứ có thể tồn tại hàng chục năm mà không xỉn mài, bị mài mòn hay lung lay. Nếu được bọc răng sứ với kỹ thuật đảm bảo,bác sĩ có tay nghề giỏi cùng với việc chăm sóc răng miệng tốt của bạn thì răng sứ có thể được duy trì lâu hơn nữa hoặc có thể duy trì vĩnh viễn mà không cần phục hình lại.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: