Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chi phí nhổ răng khôn thường cao hơn so với nhổ những chiếc răng khác, tại sao khi nhổ răng khôn giá tiền lại thường cao hơn như vậy?

Nếu bệnh nhân tinh ý có thể thấy ngay được giá thành nhổ răng khôn thường cao hơn, thậm chí cao hơn khá nhiều so với nhổ những chiếc răng khác. Tại sao nhổ răng khôn giá tiền lại có sự khác biệt lớn như vậy? Đặc trưng và tính chất ca nhổ răng khôn chính là mấu chốt của vấn đề chênh lệch chi phí nhổ răng.

Tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc ngầm có nguy hiểm không

Lý giải tại sao nhổ răng khôn giá tiền cao hơn nhổ chiếc răng khác

Phần đa ca nhổ răng khôn đều rất phức tạp: 

  • Sở dĩ nhổ răng khôn giá tiền thường cao hơn so với nhổ răng thông thường bởi các ca nhổ răng khôn thường rất phức tạp, mức độ khó cao. Để hoàn thành một ca nhổ răng khôn an toàn, bác sĩ cần thực hiện một loạt những tiểu phẫu phức tạp mới đưa được chiếc răng ra ngoài. Quá trình này còn cần tới sự hỗ trợ của rất nhiều trang thiết bị y tế, nha khoa hiện đại.
  • Răng khôn buộc phải nhổ thường ở tình trạng mọc ngầm, mọc lệch, mọc thiếu diện tích,… chứ không mọc thẳng, mọc đều trên khung hàm như những răng khác. Hơn nữa, răng khôn lại chứa những liên kết thần kinh quan trọng khiến cho việc nhổ bỏ cần sự chuyên nghiệp cao hơn.

Nhổ răng an toàn không đau với kỹ thuật gây tê tại chỗ

Nhổ răng khôn kèm theo nguy cơ biến chứng rất cao

Việc nhổ răng khôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Nhổ những chiếc răng khác cũng có nguy cơ bị biến chứng, nhưng tỷ lệ biến chứng ít hơn nhiều so với nhổ răng khôn. Để tiến hành nhổ răng khôn, bắt buộc cần sử dụng kỹ thuật nhổ hiện đại nhất, tối ưu nhất mới đảm bảo an toàn. Vì vậy, nhổ răng khôn giá tiền thường cao hơn là vấn đề hoàn toàn có thể hiểu được.

Mặc dù nhổ răng khôn giá tiền thường cao hơn nhổ những chiếc răng khác, tuy nhiên, bệnh nhân sẽ được nhổ răng đảm bảo an toàn, không biến chứng. Chi phí này chính là dùng để chi trả cho các bước kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khi nhổ răng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: