Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhằm loại bỏ những chiếc răng hư hỏng, khiếm khuyết hoặc mọc bất thường, nhổ răng chính là một phương pháp giúp khắc phục tất cả các nguy cơ gây bệnh răng miệng làm ảnh hưởng xấu đến khớp cắn cũng như cấu tạo răng hàm mặt nói chung.

nho rang

Ca phẫu thuật nhổ răng tại nha khoa

Trường hợp nào nên nhổ răng?

Thường thì các bạn nên tiến hành đi nhổ răng khi răng có các dấu hiệu như: sâu răng nặng, nhiễm trùng phá hủy phần lớn răng hoặc phần xương xung quanh, không đủ chỗ cho tất cả răng mọc trên cung hàm.

Phòng tránh các bệnh về đường răng miệng

Những chiếc răng sâu bị hư hỏng nặng chính là môi trường để vi khuẩn và mảng bám trú ngụ gây sâu răng, hôi miệng và viêm nướu,… Việc nhổ loại bỏ những chiếc răng không còn đảm bảo được chức năng nhai này chính là cách tốt nhất nhằm phòng tránh bệnh răng miệng hiệu quả.

Ngăn ngừa việc làm sai lệch khớp cắn

Những chiếc răng mọc bất thường, mọc lệch, mọc ngược hoặc mọc không đều chính là nguyên nhân gây ra sai lệch khớp cắn trên miệng. Việc nhổ bỏ những chiếc răng này là để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình mọc của những răng cạnh bên hoặc để tạo điều kiện cho việc phục hình thẩm mỹ sau này giúp giữ cho khớp cắn không có sự sai lệch nghiêm trọng nào.

Dung cu nho rang

Dụng cụ dành cho ca nhổ răng

Giúp khẩu hình khuôn miệng có thẩm mỹ

Những vấn đề về răng miệng dù là nhỏ nhặt cũng đều có nguy cơ làm xấu đi khẩu hình trên khuôn miệng. Các sai lệch về khớp cắn do răng mọc lệch, mọc chìa còn ảnh hưởng rất lớn tới vẻ thẩm mỹ bên ngoài của khuôn miệng, làm cho nó mất đi vẻ cân đối và không có tính thẩm mỹ cao.

Tạo một khuôn răng đẹp và đều

Đến nha khoa nhổ răng khi có các vấn đề về răng miệng giúp các bạn có một hàm răng đẹp đúng chuẩn và mang tính thẩm mỹ cao sau này. Sở hữu một hàm răng đẹp và đều không có gì là khó nếu bạn chịu khó chăm sóc và để ý đến nó.

nho rang lam dep

Nhổ răng để sở hữu một hàm răng đều đẹp

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: