Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Như các bạn biết răng bệnh sâu răng mang lại nhiều phiền toái khó chịu. Nếu ở giai đoạn đầu thì bị nhẹ có dấu hiệu làm đau. Khi răng sâu phát nặng thì bạn nhận ra đã muộn. Lúc này răng đã hình thành những lỗ đen có thể làm bạn bị đau nhức, thức ăn bám vào lỗ hổng làm vệ sinh răng miệng khó khăn… Vậy nên bạn hãy bọc răng sứ càng sớm càng tốt để bảo vệ răng sâu.

Răng sâu

Bọc răng sứ bảo vệ răng sâu

Hiện tại có hai dịch vụ điều trị răng sâu đó là trám composite và bọc răng sứ. Tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân bệnh nhân mà chọn lựa hình thức ưng ý nhất. Đánh giá khách quan thì trám composite có lợi thế là chi phí rẻ. Nếu bạn trám răng sớm ngay giai đoạn đầu của bệnh sâu răng thì vẫn bảo vệ được răng tránh hư tủy.

Trám răng composite vẫn không phải hoàn hảo. Sau khi trám răng xong bạn vẫn nhìn thấy vết trám này cộm lên trên bề mặt răng nên tính thẩm mỹ vẫn chưa cao. Điểm thứ hai đó là trải qua thời gian ăn uống và vệ sinh răng miệng vẫn làm hao mòn vết trám, thậm chí có thể bị bể vết trám.Giải pháp đạt hiệu quả cao hơn đó là bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu

trám răng sâu ở đâu tốt

Các bạn đến nha khoa để chọn lựa cho mình chiếc răng sứ ưng ý hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sâu răng của bạn như thế nào để có kế hoạch điều trị. Thông thường răng sâu giai đoạn đầu thì tủy răng chưa bị hư hại thì việc bọc răng sứ đơn giản thuận lợi. Nhưng nếu răng sâu nặng cần kiểm tra kỹ tủy răng, nếu tủy hư thì phải điều trị tủy trước mới bọc sứ sau.

cham soc rang sau cay ghep

Sau khi bọc sứ chiếc răng sâu đã được bao bọc bởi răng sứ bên ngoài nên các bạn yên tâm sẽ ngăn bệnh không tiến triển nặng nề. Đồng thời vấn đề ăn nhai thoải mái không bị đau nhức. Qua đây các bạn có thể thấy rằng hiệu quả bọc răng sứ cao hơn so với trám composite. Răng sứ sẽ được bảo hành giao động từ 5 đến trên 10 năm tùy vào loại răng sứ mà bạn chọn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: