Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu đối với từng loại răng sứ, chi phí bọc răng sứ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo từng phòng nha

Răng sứ mà bị mẻ, vỡ thì phải làm sao?

Mỗi phòng nha đều có bảng chi phí bọc răng để bạn tham khảo bọc răng sứ giá bao nhiêu. Chi phí này dựa trên giá thành loại răng sứ mà bạn có thể lựa chọn. Mức chi phí chính xác có thể thay đổi tùy theo yếu tố dịch vụ bạn yêu cầu hoặc dựa vào tình trạng răng miệng của bạn trước khi bọc răng.

Tham khảo bọc răng sứ giá bao nhiêu theo loại răng sứ

Răng sứ được chia thành 2 loại chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Trong mỗi nhóm này lại được chia ra thành nhiều loại khác nhau.

Giá răng sứ kim loại: Răng sứ kim loại thông thường sẽ có giá thành từ 1.5 triệu đến 2 triệu/chiếc răng. Răng sứ titan có giá thành rơi vào khoảng 2,5 triệu/răng. Răng sứ kim loại Paladium khoảng 5,5 triệu/chiếc răng.

Trong răng sứ kim loại còn có loại răng sứ kim quý, tức là răng làm kim loại quý. Bọc răng sứ giá bao nhiêu nếu sử dụng loại răng này? Để xác định giá cần căn cứ vào giá kim loại quý trên thị trường lúc đó.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Giá răng sứ toàn sứ: Răng sứ toàn sứ có giá thành dao động từ 4.5 triệu đến 8 triệu/chiếc răng. Tùy thuộc vào mức độ cao cấp của chất liệu sứ giá thành răng sứ sẽ khác nhau.

Nắm được giá thành răng sứ, bạn đã có thể dự tính được 80% đến 90% chi phí bọc răng sứ. Những trường hợp khó tính toán bọc răng sứ giá bao nhiêu bao gồm: Răng miệng có nhiều vấn đề cần xử lý trước khi bọc răng (bệnh lý răng miệng), bạn có yêu cầu đặc biệt về dịch vụ (sử dụng dịch vụ cao cấp thay vì dịch vụ tiêu chuẩn). Nếu bạn nằm ngoài 2 trường hợp này thì khi tiến hành bọc răng sứ, giá bọc sứ sẽ không chênh lệch nhiều so với giá tham khảo phía trên.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: