Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tìm hiểu chi phí làm răng implant để lựa chọn phương pháp trồng răng và mức chi phí phù hợp với mình

Trồng răng implant trở thành nhu cầu phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội của phương thức phục hình răng này. Tuy nhiên, chi phí làm răng implant có thể nhận định là không hề rẻ. So với các phương pháp trồng răng khác, implant có chi phí cao hơn hẳn. Bù lại, hiệu quả trồng răng mà phương pháp này mang tới lại vô cùng vượt trội. Do đó, khi bạn có ý định phục hình răng implant, hãy tham khảo trước chi phí để lựa chọn dễ dàng hơn.

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Một số yếu tố quyết định chi phí làm răng implant

  • Loại trụ implant: Chất liệu trụ implant, thương hiệu trụ implant là yếu tố lớn nhất quyết định giá trồng răng implant. Tùy vào độ tối ưu của trụ implant mà giá thành cao hay thấp. Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí làm răng implant.
  • Dịch vụ và kỹ thuật trồng răng: Tại những phòng nha cao cấp, hay có kỹ thuật cấy ghép implant tốt, chi phí làm răng implant sẽ cao hơn.

Chi phí làm răng implant hiện nay

Hiện nay, chi phí trồng răng implant phổ biến nhất từ 18 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng. Những ca làm răng trên 20 triệu thuộc vào diện cao cấp. Sự khác biệt lớn trong chi phí làm răng implant này xuất phát từ những yếu tố đã phân tích phía trên.

Mỗi ca trồng răng implant đều được tư vấn kỹ lưỡng về chi phí làm răng implant. Do đó, để biết chính xác hơn vấn đề này, bạn nên tham khảo trực tiếp tại phòng nha mình lựa chọn tiến hành phục hình răng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: