Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chi phí trồng răng sứ ngoài dựa trên phương pháp trồng răng bệnh nhân lựa chọn còn dựa trên chất liệu răng sứ bệnh nhân mong muốn

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Chi phí trồng răng sứ được tính dựa trên nhiều phương diện khác nhau, trong đó chất liệu răng sứ là một phần khá quan trọng. Tùy theo chất lượng sứ và loại sứ, giá thành trồng răng cũng thay đổi. Dưới đây là chi phí tham khảo của giá răng sứ hiện nay. Giá này chỉ đơn thuần là mức giá sứ, không bao gồm giá của phương pháp trồng răng.

Chi phí trồng răng sứ theo chất liệu sứ

Hiện nay, loại răng sứ phổ biến đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Răng sứ kim loại giá rẻ hơn, trọng lượng nặng hơn và không cao cấp bằng răng sứ toàn sứ. Giá thành răng sứ kim loại khoảng 1.5 triệu/đơn vị răng.

Chi phí trồng răng sứ bằng chất liệu sứ hoàn toàn sẽ cao hơn. Răng sứ toàn sứ cũng được chia ra theo chất liệu sứ. Mỗi chất liệu này có sự khác nhau về trọng lượng, độ thật của màu sắc, độ rắn chắc và khả năng chống chọi với các chất có trong đồ ăn thức uống hàng ngày. Sứ càng cao cấp thì giá càng đắt. Các loại răng sứ toàn sứ có giá từ 3 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.

Răng sứ Ceramill Zolid thách thức vẻ đẹp tự nhiên

Thông thường, khi quyết định trồng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp và loại răng sứ sử dụng kèm theo là loại sứ thông thường. Khi bệnh nhân có nhu cầu sử dụng sứ cao cấp hơn có thể đề nghị và sẽ được tư vấn thêm. Phí trồng răng sẽ được tính cộng thêm giá sứ bệnh nhân yêu cầu. Trên đây là chi phí trồng răng sứ tùy theo sự lựa chọn của bệnh nhân về loại răng sứ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: