Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Thống kê và tổng hợp các mức chi phí nhổ răng cửa hiện nay theo cách nhổ sử dụng kỹ thuật mới nhất, kỹ thuật nhổ răng không đau

Khác với kỹ thuật nhổ răng cũ, kỹ thuật nhổ răng mới tiên tiến hơn, bệnh nhân có thể nhổ răng không đau, không biến chứng. Tuy nhiên, giá thành nhổ răng cao hơn so với phương pháp nhổ răng cũ. Tham khảo mức chi phí nhổ răng cửa được tổng hợp dưới đây để nắm được giá thành dịch vụ nhổ răng phổ biến hiện nay sử dụng phương pháp nhổ hiện đại.

Chi phí nhổ răng cửa theo phương pháp mới

Khi nào cần phải đi nhổ răng?

Chi phí nhổ răng cửa cho những ca nhổ răng đơn giản 300 ngàn/đơn vị răng. Nhổ răng cửa trong những trường hợp sự cố răng miệng, cần nhổ răng gấp, răng bị tổn thương, bệnh lý đã bắt đầu biến chứng chi phí nhổ răng cửa sẽ cao hơn, trên 500 ngàn/đơn vị răng.

Ở trẻ em, chi phí nhổ răng cửa loại răng sữa có giá thành từ 100 đến 150 ngàn/đơn vị răng. Nhổ chiếc răng này đơn giản hơn so với nhổ răng cửa người lớn, tuy nhiên vẫn cần sử dụng tới kỹ thuật hiện đại, nhất là trong trường hợp các bé sợ nhổ răng.

Chi phí nhổ răng cửa phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngoài mức độ phức tạp của ca nhổ răng quyết định tới chi phí nhổ răng cửa, yếu tố dịch vụ, phục vụ, dịch vụ kèm theo,… của mỗi phòng nha sẽ làm giá dịch vụ nhổ răng thay đổi. Do đó, mức giá được gợi ý trên đây mang tính chất tham khảo, ở mỗi phòng nha sẽ có thể được điều chỉnh khác nhau.

Cẩm nang chăm sóc trẻ sau khi nhổ răng sữa

Với mức chi phí nhổ răng cửa như phía trên có thể thấy, nhổ răng theo kỹ thuật mới chi phí cao hơn so với nhổ răng thông thường. Đổi lại là bệnh nhân được nhổ răng vô cùng an toàn, không đau và nhanh hồi phục. Hầu hết những phòng nha uy tín hiện nay đều sử dụng kỹ thuật này để nhổ răng cho bệnh nhân.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: